P2P Lending: Giải pháp huy động vốn thúc đẩy nền kinh tế

Kể từ năm 2013, cho vay tiêu dùng tại Việt Nam gia tăng mạnh mẽ nhờ sự tăng trưởng của kinh tế. Đi cùng đó là sự ra đời của những phương thức đầu tư – huy động vốn P2P Lending đầy tính sáng tạo dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

P2P Lending trám vào khoảng trống tài chính

p2p-lending-giai-phap-huy-dong-von-thuc-day-nen-kinh-te

Việt Nam có dân số 96 triệu người thì chiếm 70% tỷ lệ thâm nhập internet, trở thành thị trường vàng cho nền tảng fintech phát triển. Đồng thời nguồn tài nguyên tài sản trong dân cư là rất lớn, hoàn toàn có thể trở thành nguốn vốn huy động cho doanh nghiệp thời đại số.

Trong khi đó, hơn 60% doanh nghiệp đang gặp khó khăn vay vốn tại ngân hàng, với các mục tiêu duy trì hoạt động và phát triển mở rộng kinh doanh.

Kết hợp sáng tạo giữa cung – cầu thị trường, P2P Lending (Cho vay ngang hàng) ra đời đã dần thay thế những quan điểm và phương thức tài chính truyền thống. P2P Lending sử dụng nền tảng công nghệ xây dựng sàn giao dịch trực tuyến để kết nối giữa người cho vay và người vay, mà không cần thông qua các trung gian tài chính.

Theo các chuyên gia tài chính, nếu kiểm soát có điều kiện, P2P Lending hoàn toàn có thể trở thành kênh đầu tư – huy động vốn hiệu quả. P2P sẽ bù được vào khoảng trống còn thiếu trong hoạt động tài chính và hoàn thiện nền kinh tế. Từ đó, mở ra kỷ nguyên thị trường P2P Lending Việt Nam phổ cập ở tương lai.

P2P Lending phát triển lành mạnh sẽ tạo thêm kênh dẫn vốn cho DN, nhờ đó giảm sự phụ thuộc vào vốn tín dụng ngân hàng, giảm gánh nặng lo vốn cho hệ thống ngân hàng. Các chuyên gia cho rằng, song hành xây dựng hành lang pháp lý cho lĩnh vực cho vay đầy mới mẻ này; đồng thời triển khai chương trình thí điểm cho phép các DN có năng lực tài chính, công nghệ được triển khai chính thức; cho phép các công ty hoạt động trong lĩnh vực cho vay ngang hàng được tiếp cận với các nguồn thông tin tín dụng. Đồng thời cần xây dựng chiến dịch tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân.

VNVON.COM kết nối nguồn lực hiệu quả, huy động vốn nhanh chóng

Là một đơn vị tiên phong uy tín hàng đầu trong lĩnh vực P2P Lending, Sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM đem đến giải pháp huy động vốn dành cho doanh nghiệp. Với ứng dụng công nghệ hiện đại tân tiến nhất, VNVON giúp Doanh nghiệp kết nối với hàng triệu Nhà đầu tư tiềm năng trên khắp mọi miền một cách nhanh chóng.

Doanh nghiệp tham gia huy động vốn trên VNVON có thể huy động vốn linh hoạt theo nhu cầu, số vốn lên đến 1 tỷ đồng với kỳ hạn 10 -90 ngày. Thủ tục tham gia đơn giản hơn so với các hình thức truyền thống, doanh nghiệp gửi hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến, sau đó VNVON sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt mức vay phù hợp.

Đến nay, VNVON.COM đã xây dựng được mối quan hệ tin tưởng và thân thiết với hàng trăm doanh nghiệp tại Hà Nội. Nổi bật nhờ thời gian huy động vốn nhanh chóng chỉ 3 – 5 ngày, thậm chí chỉ 1 ngày đã nhận được đủ số vốn – theo nhận xét của chủ doanh nghiệp đã tham gia. Chỉ hơn 1 năm hoạt động, VNVON đã tiếp sức gần 600 tỷ đồng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Hiện nay, VNVON đã có mặt tại Tp. HCM để tạo điều kiện đáp ứng kịp thời thị trường huy động vốn rộng lớn tại thành phố này.

Doanh nghiệp có nhu cầu huy động vốn, vui lòng liên hệ 1800 0052 để được tư vấn chi tiết!

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan