Cam kết của VNVON

VNVON trân trọng cảm ơn Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. VNVON cam kết luôn cố gắng hết sức mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu rủi ro nhiều nhất. Tuy nhiên, giao dịch điện tử vẫn tiềm ẩn rủi ro phát sinh từ thiết bị kỹ thuật, đường truyền hoặc bên thứ ba cung cấp dịch vụ cũng như các yếu tố khách quan khác ngoài sự kiểm soát của VNVON và Khách hàng.

VNVON tùy theo sự suy xét của chính mình và sự thay đổi các quy định pháp luật liên quan, có thể sửa đổi và bổ sung hoặc thay thế một phần nào đó hay toàn bộ nội dung các quy định, công bố liên quan. Nội dung thay đổi sẽ có hiệu lực lập tức khi công bố trên website của VNVON.

Hướng dẫn bảo mật thông tin khi tham gia

Quý khách hàng không tiết lộ các thông tin về tài khoản, mật khẩu giao dịch cho bất cứ ai qua bất cứ kênh nào, kể cả nhân viên của VNVON. Khách hàng không được để người khác chiếm hữu hoặc điều khiển Tài khoản trong bất kì tình huống nào và vào bất kì thời điểm nào.

Khi Khách hàng đã đăng nhập để sử dụng dịch vụ, Khách hàng không được rời thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị khác mà Khách hàng dùng để kết nối với dịch vụ VNVON vào bất kì lúc nào hoặc để bất kì người nào khác sử dụng thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị khác cho đến khi Khách hàng đã đăng xuất khỏi dịch vụ bằng việc chọn đăng xuất. Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm bảo đảm rằng Khách hàng đã đăng xuất khỏi dịch vụ vào cuối mỗi công đoạn.

Trong quá trình thực hiện giao dịch, khách hàng phát hiện ra sự bất thường của kết nối, thông tin tài khoản … vui lòng liên hệ VNVON để được hỗ trợ kịp thời.

Kiểm tra chính xác mọi thông tin được công bố trước khi thực hiện giao dịch.

Quý khách hàng không được có những nội dung, hành động không hợp pháp hoặc bị cấm, các hành động mà VNVON cho rằng không thích hợp. Không được có các hoạt động chống phá Nhà nước, xâm phạm quyền cá nhân khác, truyền bá các thông tin không được phép… Không sử dụng website, dịch vụ của VNVON vào mục đích thương mại và hành vi bị cấm theo quy định của pháp luật.

Đề nghị Khách hàng đọc kỹ các điều khoản nêu tại Hợp đồng, Công bố rủi ro này và các quy định liên quan.

Khuyến cáo khách hàng về các rủi ro

Dưới đây là những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ:

Lỗi kỹ thuật phát sinh từ hệ thống phần cứng, phần mềm có thể xảy ra như: hoạt động phần cứng, hệ điều hành, phần mềm không hoạt động hay hoạt động không đúng chức năng thiết kế do các yếu tố bất khả kháng gây ra như lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, chập điện, hư hỏng tự nhiên… và từ phía Nhà sản xuất.

Nguy cơ ngưng trệ hoạt động của hệ thống mạng do tắc nghẽn đường truyền, bị nhiễm virus làm ngưng trệ các hoạt động trao đổi thông tin. Việc nhận dạng khách hàng có thể bị nhầm, sai sót do thông tin nhận dạng từ khách hàng (tên và mật khẩu truy cập…) bị bên thứ ba chiếm đoạt bằng các thủ đoạn bất hợp pháp. Lệnh, yêu cầu giao dịch có thể bị treo, ngừng, trì hoãn hoặc có lỗi dữ liệu.

Thông tin về doanh nghiệp huy động vốn, Nhà đầu tư có thể có nhầm lẫn, sai sót do khách quan, do từ đơn vị cung cấp, do đường truyền.

Quý khách hàng tiến hành giao dịch khi đã hiểu chấp thuận các rủi ro nêu trên và các rủi ro mặc định khách quan khác chưa được nêu ở đây.

VNVON miễn trừ trách nhiệm trong các trường hợp

Khách hàng cung cấp thông tin chậm trễ, thiếu sót hay không chính xác dẫn đến không sử dụng được Dịch vụ giao dịch điện tử; VNVON không chịu trách nhiệm nếu khách hàng để lộ thông tin tài khoản… Việc sử dụng dịch vụ hoặc tiếp cận các thông tin mà VNVON cung ứng của những người được Khách hàng ủy quyền;

Lỗi của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm cả những đối tác của VNVON trong việc cung cấp dịch vụ; Việc gian lận của bên thứ ba như tin tặc sử dụng kẽ hở của hệ điều hành hoặc tấn công trái phép đánh cắp dữ liệu hoặc khách hàng bị kẻ gian lừa đảo, lợi dụng lòng tin; đường truyền bị tắc nghẽn trên diện rộng do lỗi từ phía Nhà cung cấp mạng; các sai lệch về thông tin, hình ảnh gốc do VNVON thu thập từ các nguồn thông tin khác…

VNVON thực hiện chậm trễ hay không thể thực hiện được trách nhiệm của mình theo đúng các điều khoản và quy định do có sự trục trặc về máy móc, xử lý dữ liệu, thông tin viễn thông, thiên tai hay bất kỳ sự việc nào ngoài sự kiểm soát của VNVON hay do hậu quả của sự gian lận, giả mạo của bất kỳ bên thứ ba;

Lỗi của hệ thống bao gồm nhưng không giới hạn những sự cố liên quan đến đường truyền internet của Nhà cung cấp dịch vụ có thể ảnh hưởng đến việc thực hiện các giao dịch điện tử của khách hàng như giao dịch của khách hàng không thể truyền đến hệ thống của VNVON (lệnh giao dịch của khách hàng có thể bị treo/ngừng/trì hoãn hoặc có lỗi dữ liệu), Hệ thống của VNVON hoặc máy tính của khách hàng có thể bị nhiễm virus…

Các nội dung thông tin, dữ liệu, bảng biểu v.v… về doanh nghiệp có nhu cầu gọi vốn đầu tư được VNVON đăng tải trên website này là đúng theo nội dung mà VNVON nhận được từ đại diện doanh nghiệp và các nguồn chính hống khác.

VNVON không có bất kỳ đảm bảo nào, dù rõ ràng hay ngầm định bao gồm nhưng không giới hạn trong những thông tin, dịch vụ hay sản phẩm được cung cấp, chào bán trên hoặc thông qua kết nối với website của VFL.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm này áp dụng đối với tất cả những thiệt hại hoặc tổn thất gây ra.

VNVON cam kết

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu nhiều nhất các rủi ro có thể gặp phải về kỹ thuật.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn, ở lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.