VNVON “Làm hết hơi – Chơi hết nấc”

Với mong muốn tạo dựng một tập thể “kết nối, đoàn kết” trong toàn thể CBNV cũng như nêu cao tinh thần hợp tác giữa các thành viên, vừa qua Công ty Cổ phần tài chính Việt Nam (VFL) – VNVON đã tổ chức sự kiện team building với chủ đề “Làm hết hơi – chơi hết nấc”.

Kỳ nghỉ cũng là cầu nối để các bộ phận có dịp giao lưu và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Các thành viên của VNVON đã làm việc nỗ lực và tất cả đều hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần rất trẻ, năng động.

Điểm nhấn của chương trình chính là hoạt động team building diễn ra tại bãi biển Trần Phú TP Nha Trang. Với thời tiết buổi trưa nắng gắt, mưa bất chợt khi tổ chức hoạt động trò chơi tại bãi biển nhưng cũng không làm gián đoạn hay thay đổi khí thế của các đội chơi. Với tinh thần đoàn kết, đúng với chủ đề “Làm hết hơi – chơi hết nấc”, tất cả các thành viên không ngại bất kể thời tiết nắng mưa, hoàn thành nhiệm vụ và thử thách xuất sắc. Với các đội chơi ngang tài, ngang sức và sự đồng lòng của đồng đội, mọi thử thách, khó khăn đều có thể vượt qua, đúng như tiêu chí mà tập thể VNVON đã đề ra “dân chơi không bơi một mình”.

Điều tạo nên sự bất ngờ thú vị nhất là đêm Gala Dinner đầy màu sắc diễn ra tối ngày 08/05/2023 với những món quà bất ngờ, những lời tâm sự và tình cảm của mỗi thành viên ngôi nhà VNVON dành cho nhau đều đã được bày tỏ, khép lại chuyến team building 2023 để lại trong mỗi thành viên là cảm xúc hân hoan và thật nhiều kỷ niệm.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên VNVON. Phát biểu tại chương trình, Ban lãnh đạo đã gửi lời động viên toàn thể cán bộ nhân viên đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao; Trong thời gian tới, để đạt được kế hoạch đề ra, mỗi thành viên công ty không chỉ phát huy năng lực cá nhân mà còn biết gắn kết, tạo ra sức mạnh tập thể. Chỉ có sức mạnh tập thể mới làm nên những thành quả to lớn.

Chuyến du lịch Teambuilding VNVON đã để lại cho mỗi thành viên gia đình chung những kỷ niệm tuyệt đẹp bên đồng nghiệp. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, các anh chị em lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, kỳ nghỉ “nạp năng lượng”, toàn thể nhân viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên VNVON lại càng dồi dào hơn, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Hình ảnh tập thể VNVON trong hoạt động Team building tại TP Nha Trang:

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan