GIA TĂNG THU NHẬP KHÔNG KHÓ VỚI HÀNG LOẠT HÌNH THỨC KIẾM TIỀN ONLINE

Với lợi thế không giới hạn về không gian và thời gian…. Kiếm tiền online (Make Money Online – MMO) đang trở trào lưu thịnh hành được nhiều bạn trẻ ưa thích. Trong đó, đáng chú ý có hình thức đầu tư P2P Lending được xem là hình thức đầu tư thông minh, mang lại lợi tức lớn phù hợp với những Nhà đầu tư có vốn ban đầu nhỏ.

Vô vàn cách kiếm tiền bằng hình thức online 

Kiếm tiền trực tuyến đang trở thành trào lưu thịnh hành, ngày càng nhiều xuất hiện các hình thức giúp bạn ngồi ở nhà nhưng vẫn kiếm tiền đều đặn mỗi tháng. Một trong những các hình thức kiếm tiền online dành cho mọi cá nhân có số vốn nhỏ, không đòi kiến thức phức tạp có thể kể tới một số kênh như: Bán hàng online, Blogger, tạo quảng cáo trên Youtube, Facebook,….

Với cơ cấu dân số trẻ đang trong độ tuổi lao động, tỷ lệ sử dụng Internet lớn bậc nhất Đông Nam Á…. là nguyên nhân khiến cho bán hàng online trở nên nhộn nhịp, tạo nguồn thu nhập tốt cho các bạn trẻ tham gia. Ngoài bán hàng thông qua mạng xã hội, người bán có thể bán hàng qua các sàn thương mại điện tử.

Chỉ với một chiếc điện thoại, mỗi tài khoản bán hàng sẽ được các sàn thương mại hỗ trợ về chính sách thanh toán và vận chuyển; chiến dịch truyền thống gia tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng mới. Tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi người bán cần dành nhiều thời gian và công sức tìm kiếm nguồn hàng mới, đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng…. Đối với một số cá nhân có tính chất công việc bận rộn, rất khó có thể theo đuổi hình thức kiếm tiền này.

Bên cạnh hình thức bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử, hiện nay một số bạn trẻ có thể kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng nhờ hình thức viết Blog, nhận tiền quảng cáo nhờ đăng tải các video dạy nấu ăn, ca hát, review sản phẩm…. trên Youtube và Facebook. Đối với mỗi website/kênh Youtube càng có nhiều lượt truy cập thì tiền nhận được sẽ càng nhiều. Cá biệt đối với vài trường hợp, khi website/kênh Youtube có lượt theo dõi lớn nhất định, có thể sẽ nhận được đề nghị hợp tác quảng cáo đến từ một số nhãn hàng.

Để bắt đầu kiếm tiền từ hình thức này, bạn chỉ cần một chiếc máy tính/điện thoại có khả năng quay chụp. Bằng một vài thao tác cắt ghép cơ bản trên một số ứng dụng, dễ dàng tạo ra những video có độ dài với hiệu ứng khác nhau. Tuy nhiên, điểm khó của mô hình này đòi hỏi bạn cần đầu tư nhiều thời gian, công sức nghiên cứu một lĩnh vực cụ thể nhất định. Thông thường trong vài tháng đầu, website/kênh Youtube chưa có lượt truy cập lớn rất khó có thể kiếm thu nhập đều đặn từ kênh này.

P2P Lending – Kênh đầu tư vốn nhỏ, kinh nghiệm ít, thư thả thời gian

Một trong những “phát minh” thành công nhất của xu hướng Fintech hiện nay, P2P Lending (cho vay ngang hàng) được nhắc tới như một “địa chỉ” cho cộng đồng nhà đầu tư phân bổ nguồn vốn của mình bên cạnh các kênh đầu tư truyền thống khác. Chỉ sau 4 năm du nhập vào Việt Nam, tới nay mô hình P2P Lending đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Nhà đầu tư, trở thành kênh đầu tư tạo thu nhập thu động hấp dẫn dành cho giới trẻ, dân văn phòng có nhu cầu tiết kiệm sinh lời. 

Với ưu điểm số vốn tham gia chỉ vài triệu đồng, không đòi hỏi kiến thức tài chính phức tạp, thủ tục đơn giản,… Bạn chỉ cần tạo tài khoản nạp tiền đầu tư trên sàn, sau đó lựa chọn DN/cá nhân có nhu cầu huy động vốn trên sàn P2P Lending. Kết thúc mỗi kỳ hạn, các Doanh nghiệp/cá nhân sẽ hoàn trả cả gốc lẫn lãi, từ đó Nhà đầu tư có thể tiếp tục tài đầu tư vào các kỳ hạn tiếp theo mà không cần tốn nhiều thời gian như các hình thức kiếm tiền online khác.

Một trong những Doanh nghiệp nổi bật hoạt động trong lĩnh vực P2P Lending, đáng chú ý có sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM  – mô hình P2P Lending chỉ kết nối các Doanh nghiệp có lịch sử tín dụng tin cậy, giúp đảm bảo an toàn vốn cho Nhà đầu tư. Mức lợi tức đang áp dụng trên sàn hiện nay lên tới 16%/năm cao gấp 2-3 lần hình thức tiết kiệm thông thường; số vốn ban đầu tham từ 10 triệu đồng; giao dịch online,… Ngoài nền tảng website, ứng dụng VNVON.COM hiện đã có mặt trên kho ứng dụng của CH Play và App Store, rất tiện lợi để quản lý danh mục đầu tư ở bất cứ đâu.

Tham gia đầu tư trên VNVON.COM ngay hôm nay, kiến tạo tương lai vững chắc!

Mọi băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1800 0052 để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan