VỐN DƯỚI 50 TRIỆU NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU ĐỂ SINH LỜI CAO NHẤT?

Vốn dưới 50 triệu có đầu tư được không, nên đầu tư vào đâu để hạn chế rủi ro và sinh lời cao nhất? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi xu hướng đầu tư tài chính đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Trước nhu cầu này, P2P Lending ra đời đáp ứng những nguyện vọng của nhà đầu tư vốn nhỏ với khả năng sinh lời hấp dẫn từ 10 – 18%/năm.

Đầu tư với nguồn vốn nhỏ không dễ dàng 

Hiện nay có nhiều phương án đầu tư vốn nhỏ như cổ phiếu, gửi tiết kiệm sinh lời, bán hàng trực tuyến, chứng khoán hay đầu tư vào các quỹ mở,… mỗi kênh đều có những lợi ích và hạn chế nhất định.

Trong đó, gửi tiết kiệm là kênh phổ biến bởi tính chất an toàn, vốn nhỏ từ 1 triệu đồng với lãi suất khoảng 4% – 7%/năm. Tuy nhiên, với số tiền nhỏ tiết kiệm cần mất thời gian rất lâu thường phải đến vài năm mới có được một khoản tiền dư dả cho kế hoạch tương lai. Trong khi đó, trường hợp sinh sống hàng ngày có thể gặp những hoàn cảnh khó khăn cần rút vốn khiến số tiền tiết kiệm không còn lời được bao nhiêu.

Đầu tư chứng khoán, mua vàng, quỹ mở khá linh hoạt, có thể không đòi hỏi nguồn vốn lớn, khả năng sinh lợi cao nếu đầu tư đúng thời điểm, có tầm nhìn tốt. Tuy nhiên, phương án này đòi hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng phân tích tài chính mới có thể thành công. Bởi thị trường này có nhiều biến động, nếu không tỉnh táo và linh hoạt ứng biến, nhà đầu tư có thể phải đối mặt với những thiệt hại lớn.

Bán hàng trực tuyến là lựa chọn kinh doanh “hot” hiện nay, vì chỉ cần số vốn 5 – 10 triệu là có thể kinh doanh. Nhưng đầu tư nhỏ như vậy thì lãi cũng không cao, chưa kể thị trường cạnh tranh gay gắt, cần thời gian để quảng bá sản phẩm, tương tác và hỗ trợ khách hàng… Kinh doanh đòi hỏi nhiều công sức, tiền bạc và sự chuyên tâm mới có thể hoạt động tốt và thu lời hiệu quả.

Kinh doanh trực tuyến chưa thực sự phù hợp với những người đi làm công ăn lương với 8 giờ một ngày trên công ty và thời gian về nhà chăm sóc gia đình. Vậy liệu có hình thức đầu tư nào hiệu quả dành cho những đối tượng này?

Giải bài toán đầu tư vốn nhỏ hiệu quả từ P2P Lending

Một trong những “phát minh” thành công nhất của xu hướng công nghệ tài chính 4.0, P2P Lending ra đời là giải pháp đầu tư vốn nhỏ dành cho mọi người dân. Thông qua nền tảng công nghệ trực tuyến, P2P Lending kết nối doanh nghiệp cần huy động vốn với cộng đồng đầu tư mọi lúc mọi nơi.

Thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực này là sàn VNVON.COM. VNVON tạo điều kiện cho nhà đầu tư có vốn từ 10 triệu đồng trở lên với lãi suất khoảng 15 – 17%/năm và thời hạn ngắn từ 10 ngày trở lên. Thời hạn ngắn, nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng tái đầu tư gồm cả gốc và lãi, tạo nên lợi nhuận kép hấp dẫn và sinh lời nhanh chóng.

Ngoài ra, khi hướng tới đối tượng nhà đầu tư trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức tài chính, VNVON áp dụng chính sách chấm điểm tín dụng bên vay nhằm đem đến sự lựa chọn khoản vay tối ưu cho nhà đầu tư. VNVON liên tục cập nhật tình trạng khoản vay, lợi nhuận hay thời gian thu hồi vốn minh bạch.

VNVON đã có được đánh giá cao từ chuyên gia Tài chính và được khẳng định sự khác biệt nhờ khả năng kết nối nhà đầu tư – doanh nghiệp một cách hiệu quả, thông qua các tiêu chí bao gồm: chính sách về tối ưu lợi ích cho nhà đầu tư và bên huy động vốn, thủ tục giao dịch, kỳ hạn, khả năng hỗ trợ và tư vấn cấu trúc tài chính, quản trị vốn…

Công ty cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam – VFL JSC.,
Hotline: 1800 0052
Website: http://vnvon.com
Địa chỉ: Tầng 25, Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội
VNVON – NƠI CƠ HỘI GẶP GỠ

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan