VNVON TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP SÀN GIAO DỊCH NGANG HÀNG VNVON.COM

Vừa qua, VNVON đã tổ chức thành công buổi lễ nhằm kỷ niệm 1 năm ngày thành lập công ty.  Sự kiện có sự góp mặt của toàn bộ ban lãnh đạo, cố vấn chuyên gia tài chính Nguyễn Trí Hiếu, cùng toàn thể cán bộ nhân viên thuộc các bộ phận công ty.

Quý nhà đầu tư tặng hoa cho VNVON

Chỉ hơn một năm qua, VNVON đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, tạo được vị thế uy tín nhất định trên thị trường trở thành đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực P2P Lending tại Việt Nam. 

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay không thể không thể không kể đến những nỗ lực, nhiệt huyết trong công việc của các CBNV trong công ty cùng tầm nhìn sáng suốt , dẫn dắt của ban lãnh đạo. Bước sang năm thứ 2 hoạt động, ban lãnh đạo đặt niềm tin rằng những cán bộ nhân viên của VNVON sẽ là dòng nước đẩy con thuyền VNVON.COM ngày càng tiến xa hơn nữa.

Nhân kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM, gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng đã yêu mến sử dụng dịch vụ của VNVON trong thời gian vừa qua.

VNVON gửi tặng quần quà tới Công ty Dược phẩm Tâm Bình 

VNVON trao gửi những phần quà ý nghĩa tới tay mỗi khách hàng khách hàng 

Những món quà ý nghĩa được VNVON trao tận tay công ty Cổ phần Tư vấn và Xây Dựng KM Việt Nam

Những khách hàng đầu tư cá nhân cũng được VNVON trao tận tay những món quà ý nghĩa 

Sự kiện đã diễn ra trang trọng với sự chia sẻ chân thành của BLĐ, cố vấn chuyên gia tài chính Nguyễn Trí Hiếu. Ngoài ra, các CBNV trong công ty tự thể hiện nhiều tiết mục âm nhạc đầy cuốn hút. Không khí bữa tiệc vô cùng đầm ấm và hân hoan tới giây phút cuối cùng.

 

Buổi lể có sự tham gia của chuyên gia tài chính Nguyễn Trí Hiếu 

Chuyên gia tài chính Nguyễn Trí Hiếu cùng nhân viên của VNVON biểu diễn các tiết mục âm nhạc

Tập thể CBNV VNVON chụp ảnh tập thể

 

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan