VNVON tiên phong xây dựng hệ thống P2P Lending tân tiến, kết nối Doanh nghiệp với cộng đồng Nhà đầu tư hiệu quả

VNVON.COM là Nền tảng giao dịch đầu tư ngang hàng hay còn gọi P2P Lending. VNVON.COM kết nối giữa Doanh nghiệp và Cộng đồng nhà đầu tư tham gia trực tiếp dưới sự hỗ trợ của công nghệ AI 4.0.

VNVON kết hợp Turnkey Lender là công ty công nghệ đa quốc gia, có trụ sở tại Singapore và Mỹ, chuyên cung cấp giải pháp cho vay đám mây cho các doanh nghiệp tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, Turnkey đang sở hữu hàng loạt các công nghệ tân tiến nhất như AI, Big Data, Blockchain,…được áp dụng tại các cơ quan chính phủ, ngân hàng, tập đoàn tài chính…. Nhờ đó, VNVON.COM tối ưu toàn bộ các giao dịch tài chính, quản lý hồ sơ nhanh chóng hoàn toàn trực tuyến, phát triển tính năng chấm điểm tín dụng, quản lý rủi ro chặt chẽ,…

Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng

VNVON.COM được sử dụng trên nền tảng website, giúp người dùng dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ với 1 thiết bị thông minh có kết nối wifi và vài cú nhấp chuột, đều có thể tham gia giao dịch. Nhà đầu tư và chủ Doanh nghiệp không mất thời gian và công sức đến các trung tâm tài chính hay ngân hàng; hạn chế thủ tục giấy tờ rườm rà, tiết kiệm chi phí khi giao dịch. VNVON.COM luôn được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hệ thống giao dịch đầu tư, huy động vốn tự động

Trung bình đối với mỗi nhân viên giao dịch truyền thống, một ngày có thể xử lý khoảng 4 – 10 giao dịch, thời gian từ 1 ngày tới vài ngày/giao dịch. Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, hệ thống  giao dịch đầu tư/ huy động vốn trên sàn được tự động hóa tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Một ngày nhân viên của VNVON có thể xử lý được khoảng 200 giao dịch, mỗi giao dịch chỉ mất vài giây.

Ứng dụng trong quy trình thẩm định, quản trị rủi ro chặt chẽ

Các doanh nghiệp huy động vốn tại Ngân hàng hoặc các tổ chức, công ty tài chính truyền thống thường mất nhiều thời gian và chịu các phụ phí thẩm định khác nhau như: phí thẩm định, phí tra cứu lịch sử tín dụng, phí định giá tài sản… Trung bình thời gian giải ngân khoảng 1 tuần tới vài tuần, mức phí thẩm định có thể lên tới vài triệu đồng.

Khắc phục những khó khăn đó, nhờ tận dụng công nghệ, VNVON.COM dễ dàng thu thập “ Sức khỏe tài chính Doanh nghiệp” nhanh chóng, chính xác và rõ ràng. Doanh nghiệp huy động tại VNVON chỉ mất tối đa 3 ngày để xét duyệt hồ sơ.

Ngoài ra, kết hợp quy trình quản trị rủi ro tài chính và phi tài chính, VNVON.COM có thể đánh giá chính xác năng lực Doanh nghiệp. Với mức độ rủi ro từ 1 – 5 (trong đó 1 là mức độ rủi ro thấp nhất). Tùy theo mức độ rủi ro theo ngành nghề, VNVON sẽ xác định số tiền cho vay tối đa cho một doanh nghiệp thuộc một ngành nghề nhất định, thời gian cho vay tối đa và tỷ lệ dư nợ cho một ngành nghề trên tổng dư nợ trên sàn.

Đồng thời, hệ thống xếp hạng tín dụng Doanh nghiệp đều được cập nhật minh bạch trên sàn VNVON.COM: AA (rất tốt), A (tốt), BB (trung bình), B (thấp), và C (không nên cho vay) giúp Nhà đầu tư có thêm thông tin đánh giá tốt nhất để cân nhắc khi tham gia. 

Quản lý chăm sóc khách hàng trực tuyến

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh đăng nhập VNVON.COM, các bước tham gia đầu tư và huy động vốn được lộ trình hóa, giúp người dùng chủ động giao dịch mà không cần đến một người trợ giúp.

Công nghệ không bao giờ “ngủ”, kể cả vào những ngày nghỉ lễ. Vì vậy, sự thuận tiện giúp lan tỏa ứng dụng nhanh chóng trong cộng đồng, nâng cao khả năng kết nối giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp. Từ đó, VNVON tối ưu hóa quản lý data khách hàng, xác định khách hàng mục tiêu dễ dàng.

VNVON.COM không “kén” người tham gia, không phân biệt điều kiện, khoảng cách, vùng miền. Bời tính năng tài chính trực tuyến, thu thập thông tin chính xác và khả năng kết nối đám đông, chỉ cần số vốn từ 10 triệu đồng đều đã trở thành Nhà đầu tư trên VNVON và Doanh nghiệp huy động vốn không yêu cầu thế chấp tài sản.

Đặc biệt, khách hàng tham gia VNVON.COM, đều được đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

Quản lý nguồn lực hiệu quả 

Thế mạnh của công nghệ Blockchain, Big Data là giúp khả năng lưu trữ không giới hạn. Các khối dữ liệu trên VNVON.COM được ghi nhớ trực tiếp theo thời gian thực: lịch sử giao dịch, số tiền đã và đang đầu tư, lãi suất theo ngày/ tuần/ tháng, bảng thống kê lũy kế, báo cáo tài chính toàn diện … giúp người dùng tìm kiếm, trích xuất và lưu trữ thông tin. Từ đó, Nhà đầu tư và chủ Doanh nghiệp dễ dàng quản lý khoản vay/ đầu tư hiệu quả và có kế hoạch tài chính ổn định trong tương lai.

Tính năng bảo mật cao, chống gian lận

Bên cạnh đó, trộm và đánh cắp thông tin người dùng là một trong những vấn đề nhức nhối của những người dùng sử dụng các ứng dụng tài chính. VNVON áp dụng Blockchain (công nghệ bảo mật tân tiến nhất thế giới hiện nay) với tính năng bất biến giúp bảo vệ trước sự tấn công của các tin tặc (hacker). 

Doanh nghiệp/Nhà đầu tư cho nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ của VNVON vui lòng liên hệ theo Hotline 1800 0052 để được tư vấn, hỗ trợ.

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan