VNVON KỶ NIỆM 1 NĂM HOẠT ĐỘNG VỚI CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “DẪN ĐẦU XU HƯỚNG, KẾT NỐI THÀNH CÔNG”

VNVON KỶ NIỆM 1 NĂM HOẠT ĐỘNG VỚI CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “DẪN ĐẦU XU HƯỚNG, KẾT NỐI THÀNH CÔNG”

Tháng 8/2020, VNVON.COM sẽ chính thức đánh dấu cột mốc tròn 1 năm đi vào hoạt động với nhiều dấu ấn bước đầu khẳng định quá trình phát triển hiệu quả, ấn tượng.

Chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, VNVON đã thu hút được hàng trăm doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn tham gia, với hơn 200 tỷ được huy động và hơn 2000 giao dịch kết nối thành công. Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp này, VNVON mở chuỗi chương trình “VNVON – Dẫn đầu xu hướng, kết nối thành công” với ưu đãi lớn dành cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp tham gia giao dịch.

Chương trình miễn phí kết nối đầu tư cho 18 tỷ khớp lệnh đầu tiên, ưu đãi 0.18% phí kết nối cho 18 doanh nghiệp mới cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác sẽ xuất hiện trong chương trình “VNVON.COM – Dẫn đầu xu hướng, kết nối thành công”. Chi tiết:

DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ 
MIỄN 100% PHÍ KẾT NỐI ĐẦU TƯ 

VNVON miễn phí 100% Phí kết nối đầu tư (Phí kết nối đầu tư là 5% trên lãi suất, không bao gồm gốc) đối với 18 tỷ đồng được khớp lệnh đầu tiên, hứa hẹn thời điểm đầu tư bứt phá trong cộng đồng Nhà đầu tư VNVON, nâng cao lợi ích cho các Khách hàng thân thiết cũng như các Khách hàng đang có nhu cầu trải nghiệm đầu tư tại một trong những sàn giao dịch p2p dẫn đầu thị trường.

– Đối tượng: tất cả các Quý Nhà đầu tư đã, đang và sẽ tham gia đầu tư trên sàn VNVON.COM
– Điều kiện: Miễn phí kết nối đầu tư cho 18 tỷ khớp lệnh đầu tiên trên trên sàn VNVON.COM.
– Thời gian: trong tháng 08/2020
– Lưu ý: chương trình không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác.

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

ƯU ĐÃI 0.18% PHÍ KẾT NỐI CHO 18 DOANH NGHIỆP MỚI
Đối với các doanh nghiệp tham gia trên sàn, VNVON ưu đãi 0.18% phí kết nối cho 18 doanh nghiệp huy động vốn mới. Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi thế cùng số tiền huy động lên đến 1 tỷ đồng cùng kỳ hạn 10 – 90 ngày, thủ tục cho vay nhanh chóng, linh hoạt.
– Đối tượng: 18 Doanh nghiệp mới và tham gia huy động vốn sớm nhất trên sàn VNVON.COM
– Thời gian: chỉ áp dụng trong tháng 08/2020
– Lưu ý: chương trình không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác.

TRI ÂN QUÀ TẶNG ĐẾN QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ VÀ DOANH NGHIỆP THÂN THIẾT

VNVON.COM cảm ơn Quý nhà đầu tư và Quý doanh nghiệp đã và luôn đồng hành, tin tưởng VNVON trong thời gian qua. VNVON trân trọng dành những phần quà trang trọng, độc đáo gửi đến những Quý nhà đầu tư & doanh nghiệp thân thiết VIP và cam kết sẽ luôn là điểm tựa tài chính vững vàng cho tất cả các khách hàng.

Chuỗi chương trình tri ân là cơ hội giúp kết nối giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp, từ đó Nhà đầu tư có cơ hội gia tăng nguồn vốn sinh lời đồng thời doanh nghiệp đáp ứng được nguồn vốn. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh trở lại lần 2, nhiều doanh nghiệp bị tác động mạnh mẽ và nhu cầu về nguồn vốn ngày càng trở nên bức thiết. Khi đó, thông qua nền tảng ứng dụng giao dịch ngang hàng trực tuyến, VNVON.COM kỳ vọng mang đến một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn, đáp ứng cho thị trường vốn nói riêng và sự phát triển toàn diện của tài chính trong nước nói chung.

Quý doanh nghiệp và Quý nhà đầu tư có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ 1800 0052 để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc về chương trình.

VNVON.COM – NƠI CƠ HỘI GẶP GỠ
Công ty cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam – VFL JSC.,
Hotline: 1800 0052
Website: http://vnvon.com
Địa chỉ: Tầng 25, Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan