Vì sao việc đầu tư tại VNVVON.COM lại trở nên linh động và dễ dàng?

Tốc độ phát triển xã hội khiến xu hướng chi tiêu dùng người Việt tăng vọt trong 5 năm trở lại đây. Hiện 60% dân số đang ở trong độ tuổi lao động và 30 triệu người Việt đang sử dụng hình thức mua sắm trực tuyến , hoặc làm việc trực tuyến thông qua một vài thao tác nhấp chuột hoặc lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng smartphone .

Đáng chú ý, những năm gần đây, ứng dụng Blockchain với một số người Việt là hình thức gia tăng thu nhập thụ động thông qua nền tảng công nghệ số 4.0 đầu tư trực tuyến chỉ bằng một click chuột.

P2P Lending – Hình thức cho vay ngang hàng kết nối giữa Nhà đầu tư và người cần vốn thông qua nền tảng công nghệ là một trong những hình thức tạo ra nguồn thu nhập thụ động trong thời đại số.

Bắt kịp xu thế công nghệ, sàn giao dịch cho vay ngang hàng VNVON.COM – được vận hành bởi Công ty Cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam VFL hiện là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trên thị trường P2P Lending Việt Nam. Sau 2 năm đi vào hoạt động, VNVON trở thành một giải pháp tài chính linh hoạt, hỗ trợ hiệu quả cho cả nhà đầu tư và các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay vốn.

Công nghệ tối ưu của sàn VNVON.COM

Trên cơ sở VNVON hợp tác với đối tác Turnkey là tập đoàn công nghệ đa quốc gia, có trụ sở tại Singapore và Mỹ, chuyên cung cấp giải pháp cho vay đám mây cho phép đánh giá doanh nghiệp, hỗ trợ đưa ra quyết định và tự động hóa quy trình đầu tư và huy động vốn trực tuyến , đã có rất nhiều tính năng ưu điểm:

 • Hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại 4.0, Blockchains, Big Data, AI,..
 • Ứng dụng AI giúp hệ thống giao dịch đầu tư/ huy động vốn trên sàn được tự động hóa với tốc độ xử lý lên đến 200 giao dịch/ngày, mỗi giao dịch chỉ mất vài giây.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng
 • Hệ thống giao dịch và quản lý tự động
 • Quy tắc ra quyết định linh hoạt, có thể tùy chỉnh
 • Tích hợp tính năng chấm điểm tín dụng Doanh nghiệp
 • Hệ thống bảo mật chống gian lận cao
 • Tính năng báo cáo toàn diện cho mục đích kiểm soát

Tính năng ưu việt của ứng dụng VNVON.COM

Vào cuối năm 2020, nhằm mang đến cho Nhà đầu tư những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn khi đầu tư tại VNVON, đội ngũ phát triển sản phẩm không ngừng nỗ lực nghiên cứu xây dựng thêm ứng dụng vnvon.com.  Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh được kết nối trên Internet, Nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt thông tin và sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng vnvon.com nghiên cứu và triển khai trên 2 nền tảng IOS và Android phù hợp với nhiều dòng điện thoại khác nhau, sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

 • Giao diện trình bày trực quan, sinh động
 • Đầu tư dễ dàng, mọi lúc mọi nơi
 • Tích hợp tính năng chấm điểm tín dụng
 • Tính năng báo cáo toàn diện cho mục đích kiểm soát
 • Hệ thống bảo mật chống gian lận cao

 

Ngoài ra, ứng dụng VNVON.COM còn được hỗ trợ bởi công nghệ Blockchain ( công nghệ bảo mật tân tiến nhất hiện nay) với tính năng bất biến, tạo hàng rào điện tử bảo vệ tài khoản người dùng trước sự tấn công của tin tặc (hacker).

Hãy tải ứng dụng VNVON  – Hãy tải ứng dụng VNVON-App đầu tư tài chính ngang hàng minh bạch nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc, Quý Nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1800 0052 để được tư vấn, hỗ trợ!

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan