TỔNG GIÁM ĐỐC VNVON.COM “CHI NHÁNH TP.HCM HỒ CHÍ MINH LÀ ĐÒN BẨY CHO MỤC TIÊU NGÀN TỶ CỦA VNVON.COM TRONG NĂM NAY”

Sau 40 năm kể từ ngày thống nhất đất nước, TP.Hồ Chí Minh đã có những bước chuyển mình đầy ngoạn mục. “Hòn ngọc Viễn Đông” của 40 năm trước không ngừng vươn lên mang dáng dấp, hình hài “siêu đô thị” thời hiện đại. Không chỉ có những tòa nhà chọc trời, những đại lộ thênh thang, những công trình kiến trúc mang tầm thế kỷ… TP.Hồ Chí Minh còn có nền tảng đời sống, kinh tế, văn hóa xã hội vững vàng, năng động sẵn sàng đón chào những cơ hội hội nhập sâu rộng với thế giới.

Với tầm nhìn xa và sự nhiệt huyết của Ban Lãnh đạo đã nhận thức rõ ràng cơ hội phát triển lĩnh vực P2P Lending tại thị trường TP.Hồ Chí Minh. Hơn 2 năm hoạt động tại trung tâm thành phố Hà Nội, VNVON.COM chính thức thành lập chi nhánh mới tại TP. Hồ Chí Minh, đi vào hoạt động kể từ ngày 1.1.2021.

Tổng giám đốc VNVON.COM ông Chu Tiến Vượng nhận định năm 2021 được xem là một năm “bản lề” đánh dấu cột mốc phát triển của VNVON.COM trong giai đoạn mới. “TP. Hồ Chí Minh hội tụ đầy đủ những cơ hội, triển vọng giúp P2P Lending phát triển. Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ là đòn bẩy cho mục tiêu ngàn tỷ của VNVON.COM trong năm nay” – Ông Vượng bày tỏ.

Ông Chu Tiến Vượng – Tổng giám đốc VNVON.COM

Trong những năm qua, VNVON.COM đã và đang trở thành nhịp cầu kết nối tài chính quan trọng của hàng nghìn doanh nghiệp và nhà đầu tư trên sàn, là động lực quan trọng phát triển kinh tế giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam huy động vốn nhanh chóng; dễ dàng thực hiện hóa kế hoạch kinh doanh tiềm năng. Đồng thời, mang đến một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp, thịnh vượng cho cộng đồng nhà đầu tư tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo nội bộ của VNVON.COM tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Theo kế hoạch do Ban Lãnh đạo VNVON.COM đề ra, trong thời gian tới VNVON.COM sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, là người bạn tài chính thân thiết cùng các doanh nghiệp và nhà đầu tư tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Hứa hẹn gặt hái nhiều thành công và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường P2P Lending tại Việt Nam. 

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan