PHỤ NỮ TỰ CHỦ TÀI CHÍNH LÀ BÔNG HOA ĐẸP NHẤT

Tɾở thành một phụ nữ thành công, tự chủ về tài chính, độc lập trong sᴜy nghĩ, hành động là điều mà nhiềᴜ phụ nữ hiện đại đang theo đᴜổi. Bởi phụ nữ kiếm tiền không phải vì giấc mơ giàu sang, mà chỉ đơn giản là để không phải phụ thᴜộc vào nó hay bất cứ người nào khác.

Tự chủ tài chính  – Nét quyến rũ “ đặc quyền” của phụ nữ

Theo số liệu công bố trong một nghiên cứu được thực hiện năm 2019 của Hãng tư vấn doanh nghiệp Grant Thornton, Việt Nam có tỉ lệ nữ lãnh đạo cấp cao chiếm 36%, xếp thứ hai châu Á. Trong đó bốn vị trí hàng đầu thường được đảm nhận trong doanh nghiệp lần lượt là giám đốc tài chính (36%), giám đốc điều hành (30%), giám đốc nhân sự và giám đốc marketing (25%) .

Phụ nữ độc lập tài chính sẽ tự do trong mọi quyết định chi tiêu cho gia đình và nhu cầu riêng của bản thân và luôn chủ động lập kế hoạch đầu tư tài chính sinh lời giúp tài chính vững vàng, tự tin và tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn.

 

 

VNVON.COM – Giải pháp kế hoạch tài chính thụ động cho Phụ nữ

Dưới sự phát triển của khoa học – công nghệ, P2P Lending được xem là hình thức đầu tư phù hợp với nhiều chị em phụ nữ bởi số vốn ban đầu để tham gia đầu tư chỉ dao động từ vài triệu đồng trở lên, lợi nhuận thu được trung bình cao gấp 2-3 lần so với gửi tiết kiệm thông thường.

VNVON cung cấp các kỳ hạn khác nhau từ 10 ngày đến 90 ngày, giúp Phụ nữ chủ động lựa chọn phù hợp nhu cầu và hưởng lãi suất hấp dẫn lên đến 16%/ năm, cao gấp 3 lần so với hình thức tiết kiệm tại ngân hàng.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, VNVON.COM gửi gắm thông điệp hạnh phúc thiết thực tới một nửa thế giới “Phụ nữ tự chủ tài chính là bông hoa đẹp nhất” cùng với các chương trình quà tặng  vô cùng đặc biệt ý nghĩa dành cho khách hàng :

  • Khách hàng Nữ mới mở tài khoản và đầu tư thành công số tiền 21 triệu đồng trở lên
  • Khách hàng Nữ đã và đang đầu tư thực hiện nạp tiền đầu tư thành công 210 triệu đồng trở lên

 

Từ sản phẩm tài chính đem lại, VNVON.COM khẳng định sẽ cùng một nửa của thế giới có thêm nguồn lực  về tài chính để tận hưởng trọn vẹn hơn những khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sống và có thêm thời gian chăm sóc, hoàn thiện bản thân, trở thành một người phụ nữ thời đại mới.

Bạn đã sẵn sàng nhận quà của chúng tôi từ ngay hôm nay?

VNVON.COM – Người bạn đồng hành cùng Phụ nữ làm chủ tài chính, góp phần làm nên một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan