MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG VNVON TRÒN 2 TUỔI

Tháng 8, tháng của Mùa Thu, tháng đặc biệt mừng VNVON tròn 2 năm tuổi.

NHỮNG DẤU ẤN ẤN TƯỢNG CỦA VNVON SUỐT THỜI GIAN QUA

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong nền tảng P2P Lending , VNVON đã đạt được rất nhiều thành tựu và tạo ra rất nhiều giá trị tài chính cho cộng đồng Nhà đầu tư và tháo gỡ được rất nhiều khó khăn vốn lưu động cho các doanh nghiệp đặc biệt trong thời điểm Đại dịch của năm nay.

Điển hình là những con số vô cùng ấn tượng được thể hiện trên website vnvon.com :

  • Giúp hơn 300 Doanh nghiệp huy động được vốn
  • Hồ sơ giải ngân 1250 hồ sơ
  • Số tiền huy động thành công là hơn 1 nghìn tỷ đồng
  • Cộng đồng nhà đầu tư hơn 1088 người

Hơn thế nữa, VNVON đã thành công ra mắt APP với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, cùng tính năng tích hợp chấm điểm tín dụng công khai, ứng dụng đầu tư ngang hàng trên điện thoại được VNVON mang đến một trải nghiệm đầu tư an toàn và hiệu quả.

 

Đồng thời VNVON.COM chính thức thành lập chi nhánh mới tại TP. Hồ Chí Minh, đi vào hoạt động kể từ ngày 1.1.2021. Tổng giám đốc- ông Chu Tiến Vượng nhận định năm 2021 được xem là một năm “bản lề” đánh dấu cột mốc phát triển của VNVON.COM trong giai đoạn mới. “TP. Hồ Chí Minh hội tụ đầy đủ những cơ hội, triển vọng giúp P2P Lending phát triển. Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ là đòn bẩy cho mục tiêu ngàn tỷ của VNVON.COM trong năm nay” – Ông Vượng bày tỏ.

 

CẢM NHẬN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN VỚI VNVON.COM

“Khi tự chủ tài chính phụ nữ sẽ trở nên độc lập trong các vấn đề mua sắm, nuôi dạy con cái. Với tôi khi đầu tư trên VNVON.COM tôi có khoản thu nhập hàng tháng, khi mình có nguồn thu nhập đó có thêm nguồn lực tham gia các khóa học  để phát triển bản thân, tạo dựng mối quan hệ trong xã hội. Tôi rất hài lòng khi tham gia đầu tư tại VNVON.COM.

Điều đầu tiên, những phụ nữ làm công việc văn phòng như tôi không giỏi về công nghệ, nhưng với ứng dụng VNVON.COM các bước tạo tài khoản, giao dịch hay đầu tư đều dễ dàng, thuận tiện.

Thứ 2, các chuyên viên tư vấn có phong thái, kiến thức rất tốt.

Thứ 3, nhờ khoản lợi tức trên sàn tôi đã mua cho gia đình một hợp đồng bảo hiểm và góp thêm tiền mua một căn hộ vào cuối năm ngoái. Cảm giác khi đó rất vui, mặc dù dịch Covid-19 tôi vẫn mua được nhà, cả gia đình quây quần sống trong căn nhà ấm cúng. VNVON.COM mang đến cho tôi không chỉ những giá trị vật chất mà còn mang lại cho tôi những giá trị tinh thần rất lớn ”

                                                                              Chị Cấn Nhật Mai _  NĐT tại Hà Nội

 

“ Tình cờ qua bài báo của chuyên gia tài chính TS.Nguyễn Trí Hiếu –Cố vấn cấp cao của VNVON, người mà tôi rất ngưỡng mộ từ lâu về kiến thức cũng như đã đóng góp rất lớn thị trường tài chính ở Việt Nam, tôi biết đến nền tảng P2P lending và sàn giao dịchVNVON.COM, Qua lựa chọn với các doanh nghiệp cùng ngành, tôi đánh giá VNVON.COM là 1 nơi rất tin tưởng và minh bạch mà tôi muốn gắn bó lâu dài tại đây”

 

“ Có lẽ tôi là người đầu tư ở từ TP.HCM bay trực tiếp ra trụ sở VNVON để tìm hiểu và tham gia dự lễ ra mắt APP VNVON.COM là nơi tôi đặt niềm tin , gửi tài sản của tôi  để ngày càng gia tăng”

 

LỜI CẢM ƠN CỦA VNVON GỬI TỚI CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG 

VNVON vô cùng trân trọng và biết ơn những tình cảm chân thành, sự tin tưởng của cộng đồng NĐT giành tặng cho VNVON.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm sàn VNVON chính thức hoạt động, chúng tôi trân trọng gửi lời cám ơn chân thành tới  Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VNVON trong suốt thời gian vừa qua. VNVON hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và khẳng định sẽ luôn là điểm tựa tài chính vững vàng cho tất cả các Quý khách.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan