Lễ ký kết Ghi nhớ hợp tác giữa VNVON và trường Đại học Công nghệ Đông Á

Ngày 8/11/2023 , tại Hà Nội, Công ty CP Kết nối Tài chính Việt Nam và trường Đại học Công nghệ Đông Á chính thức ký kết Ghi nhớ hợp tác, hướng tới quan hệ lâu dài và bền vững.
Buổi Tọa đàm còn có sự tham gia của các bên: Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Mỹ Đình, Công ty Cổ phần năng lượng điện Dầu Khí, Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư xây dựng NYD, và một số doanh nghiệp tiêu biểu khác…
Tại tọa đàm, Đại diện Nhà trường chia sẻ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Công nghệ Đông Á và Doanh nghiệp, Ngân hàng ngày càng thắt chặt, khăng khít, cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của hai bên, của xã hội và của đất nước.

Công ty CP Kết nối Tài chính Việt Nam và trường Đại học Công nghệ Đông Á chính thức ký kết Ghi nhớ hợp tác.

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Với mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia có trình độ cao đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Trường đại học Công nghệ Đông Á đã và đang triển khai phương pháp giảng dạy theo hướng “ACTIVE LEARNING” thực hành ứng dụng kết hợp các giáo trình tiên tiến hiện được sử dụng ở trong nước và các nước công nghiệp phát triển trên thế giới… Có thể nói, đây cũng là một trong những yếu tố giúp 2 bên có cơ hội hợp tác và cùng chung tay phát triển 1 định hướng chung.

Ông Nguyễn Ngọc Quyết – Giám đốc Quan hệ Khách hàng VNVON phát biểu tại tọa đàm.

Ông Nguyễn Ngọc Quyết – Giám đốc Quan hệ Khách hàng VNVON phát biểu: “Các em sinh viên là lực lượng kế tục, phát huy nguồn trí tuệ nước nhà, là nguồn lực chủ yếu trong thời đại kinh tế tri thức, khoa học công nghệ. Đây là dịp cơ hội để kết nối, giới thiệu về mô hình Fintech đang có nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam tới các em sinh viên thông qua các đề tài, chương trình đào tạo mà Nhà trường đang nghiên cứu đưa vào. VNVON sẵn sàng cung cấp các kiến thức, kỹ năng cho sinh viên về ngành tài chính, fintech và môi trường năng động cho sinh viên học hỏi, thực tập để sinh viên có trải nghiệm thực tế nhiều nhất và tốt nhất trong quá trình học tập và hướng nghiệp.”

Đây là sự kiện khẳng định sự hợp tác “thiện chí, hỗ trợ và tin tưởng” giữa VNVON và trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Đặc biệt hơn là việc Đầu tư thực tiễn trên sàn giao dịch VNVON cũng được Nhà trường, các em sinh viên tìm hiểu, quan tâm đầu tư sau buổi toạ đàm.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lần này đánh dấu 1 bước mới trong nỗ lực của VNVON trong việc đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số, nhân rộng mô hình Fintech; đồng thời khẳng định sự hợp tác “thiện chí, hỗ trợ và tin tưởng” giữa VNVON và trường Đại học Công nghệ Đông Á.
Đây là dấu ấn đặc biệt, là bước phát triển mới của VNVON nói chung và những triển vọng mới của 2 bên đối tác trong năm 2023 .

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan