Kinh nghiệm đầu tư P2P Lending bách phát bách trúng cho Nhà đầu tư nữ

Với đặc điểm kiên nhẫn và tỉ mỉ, phụ nữ thường cẩn trọng trong các khoản đầu tư và tâm lý “ngại” tham gia do kiến thức tài chính phức tạp. Ngày nay, phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành những nhà đầu tư tài ba, không hề kém cạnh đấng mày râu nhờ xu hướng đầu tư hiện đại. Cùng VNVON tìm hiểu cách thức đầu tư P2P Lending cho chị em phụ nữ với những “nguyên tắc vàng” giúp bạn có quyết định đầu tư chính xác, kịp thời nhất nhé. 

P2P Lending ( cho vay ngang hàng) là hình thức kết nối trực tiếp người vay và người cho vay thông qua nền tảng công nghệ trực tuyến”. Đến với VNVON, nhà đầu tư có cơ hội thu được lợi nhuận hấp dẫn thông qua các khoản đầu tư trực tiếp vào các doanh nghiệp không cần tới trung gian tài chính.

kinh-nghiem-dau-tu-p2p-lending-bach-phat-bach-trung-cho-nha-dau-tu-nu-1

Xác định chiến lược đầu tư 

Trong giới đầu tư được chia làm hai trường phái: Đầu tư ngắn hạn và đầu tư dài hạn. Đầu tư dài hạn với ưu điểm độ rủi ro thấp, lợi tức có thể ổn định trong tương lai phù hợp với một nhà đầu tư có tính kiên trì, tầm nhìn chiến lược và số vốn cực kỳ lớn.

Trong khi đó đầu tư ngắn hạn lại  “hợp lòng” chị em hơn do vốn đầu tư ban đầu thấp, biên lợi nhuận cao, có khả năng xoay vòng nguồn vốn nhanh chóng. VNVON cùng giải pháp đầu tư P2P Lending đáp ứng được nhu cầu này với kỳ hạn chỉ từ 10 – 90 ngày, lợi tức sinh lời gấp 3 lần (17%/năm) hình thức tiết kiệm dài hạn thông thường.

Đa dạng danh mục đầu tư

kinh-nghiem-dau-tu-p2p-lending-bach-phat-bach-trung-cho-nha-dau-tu-nu-2

“Không đặt trứng vào cùng một giỏ” là bài học vỡ lòng bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần phải ghi nhớ. Thay vì chỉ lựa chọn một doanh nghiệp để đầu tư, nhà đầu tư nên chia nhỏ vốn đầu tư vào nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đa dạng hóa danh mục đầu tư thông minh giúp bạn giảm mức độ tránh biến cố rủi ro và tối ưu phần lớn nguồn vốn của mình.giữa thị trường tài chính rộng lớn.

Chỉ tin con số đừng tin vào số đông

Giữa thị trường tài chính đầy hỗn loạn, rất khó có thể phân biệt được giá trị thật và giá trị ảo của một công ty. Một công ty được đánh giá uy tín khi có đầy đủ hồ sơ minh bạch bao gồm: báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, phương án kinh doanh,…Những hồ sơ doanh nghiệp vay vốn đều được VNVON cập nhật minh bạch và xếp hạng tín dụng.

Các DN huy động vốn trên sàn được các chuyên gia của VNVON thẩm định kỹ càng, 100% DN có hoạt động kinh doanh ổn định, chưa từng phát sinh nợ xấu trên hệ thống CIC, liên tục cập nhật báo cáo kinh doanh trên hệ thống, đảm bảo hạn chế rủi ro đầu tư P2P Lending thấp nhất, nhà đầu tư có dữ liệu khách quan để ra quyết định đầu tư chính xác nhất. Đồng thời, nhà đầu tư không mất quá nhiều thời gian nghiên cứu hay tìm hiểu doanh nghiệp.

Xem thêm: Sản phẩm Gói đầu tư hợp lực, an toàn tuyệt đối và lợi tức hấp dẫn dành cho nhà đầu tư mới.

Mọi thắc mắc quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1800 0052 để được tư vấn, hỗ trợ.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan