[Góc phong thủy]Thế cục “Nước đẩy thuyền lên” đang chờ đón Tuổi Sửu vào năm 2022?

Theo ngũ hành, năm 2022 theo Âm lịch là năm Nhâm Dần (Thiên Can là Nhâm, Địa Chi là Dần), là năm con hổ – con giáp thứ ba trong 12 con giáp. Năm Nhâm Dần 2022 bắt đầu vào ngày 01/2/2022  và kết thúc vào ngày 21/1/2023 theo Dương lịch.

Thiên can Nhâm: Tương hợp: Đinh, Tương hình: Bính, Mậu
Địa chi Dần: Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2022 là mệnh Kim, Kim Bạch Kim – vàng pha bạc (một loại những loại kim loại trải qua quá trình tôi luyện, chiết tát vô cùng kì công, tinh khiết)

Mệnh Kim Bạch Kim có: mệnh tương sinh là Thủy, Thổ và mệnh tương khắc là Mộc, Hỏa

Nam sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được Ông Tử Vi độ mạng.

Nữ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh, được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Các tuổi hợp với năm Nhâm Dần: tuổi Ất Mùi, tuổi Nhâm Dần, tuổi Tân Hợi, tuổi Giáp Dần, tuổi Quý Hợi, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Mậu Dần.

Các tuổi không hợp với năm Nhâm Dần: tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Nhâm Tý, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Tý và tuổi Giáp Ngọ.

Vào ngày đầu tiên của năm là ngày trời đất có sự giao thoa, thời điểm mà vạn vật bắt đầu sinh sôi nảy nở. Bởi thế mà ngày này là một ngày tốt đối với mọi người.

Hướng xuất hành phù hợp và tốt nhất là theo 2 hướng Tài Thần và Hỷ Thần. Cụ thể nếu muốn cầu tài thần thì nên xuất hành theo hướng đông hoặc hướng nam, cầu Hỷ Thần thì đi theo hướng đông. Như vậy để tốt nhất quý bạn nên xuất hành theo hướng chính Đông, sẽ vừa đốn được Tài Thần và Hỷ Thần.

 

Bảng tra cứu các tuổi Tam Hợp của 12 con giáp

  • Theo phong thủy, người tuổi mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, ghi và xám. Vì Thổ sinh Kim nên cũng rất hợp với những màu như vàng, màu nâu và nâu đất. Màu không hợp nên ít dùng thuộc hành Hỏa gồm màu cam ,đỏ, tím.

 

 Bảng quy luật Âm dương ngũ hành

Năm 2022 , Sao hạn của 12 con Giáp sẽ như thế nào ?

Hệ thống Cửu Diệu là 9 ngôi sao tương ứng chiếu mệnh hằng năm bao gồm : Sao Thái Dương, Sao Thái Âm , Sao Thái Bạch, Sao Mộc Đức, Sao La Hầu, Sao Thổ Tú, Sao Thủy Diệu , Sao Vân Hớn, Sao Kế Đô.  Vậy năm 2022,  tuổi của bạn sao nào chiếu , cùng xem dưới bảng sau 

 

Bảng tra cứu sao hạn của 12 con Giáp năm 2022

Cùng VNVON tìm hiểu Tài lộc – Vận hạn năm 2022 với phương pháp dự báo Phương Đông cho những người tuổi Sửu “Trâu vàng chăm chỉ” trong 12 con giáp nhé!

Tổng quan tính cách người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường có tính cách ổn định và đáng tin cậy và tốt bụng. Họ cần cù, chăm chỉ, kiên định, mạnh mẽ và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Những người tuổi Sửu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, chính nhờ đó mà họ có thể vượt qua được sóng gió bình an. Tuy nhiên với những người có tính cương quyết khiến họ trở nên cứng nhắc, bởi lẽ một khi đã quyết định thực hiện điều gì, họ có xu hướng cố hữu và rất khó có thể thay đổi mục tiêu của mình.

Lời nói và việc làm của người tuổi Sửu thường đi liền nhau. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt. Khi muốn gắn bó lâu dài với một mối quan hệ nào đó, tuổi Sửu cần thời gian để tìm hiểu đối phương, vun đắp và phát triển tình cảm của mình. Mọi mối quan hệ của tuổi Sửu nhất thiết phải dựa trên sự cảm thông và tin tưởng lẫn nhau.

Vừa trải qua vận Thái tuế và năm cuối Tam Tai, có thể nói với hầu hết người tuổi Sửu cũng là kết thúc một chu kỳ vận hạn. Năm 2022 khởi đầu cho một vòng Sinh – Vượng – Mộ và vận khí mới, người tuổi Sửu sẽ có những bước vững chắc trong năm tới, có được sự đồng lòng của người thân, đồng nghiệp. Đặc việt với những tuổi Sửu có Vận khí tương sinh mang lại sự thành công hơn, vượt qua những trở ngại mà năm cũ chưa được giải phóng.

Tổng quan năm 2022 với người tuổi Sửu

Phương diện sức khỏe

Vào năm Nhâm Dần với những người tuổi Sửu về cơ bản sức khỏe ổn định, tuy nhiên với những tuổi Kỷ Sửu, Quý Sửu cần chú ý các bệnh liên quan tới thần kinh, và các bệnh liên quan tới gan, thận. Cần thường xuyên luyện tập thể thao với mức độ vừa phải, đồng đều. Không nên tham gia các môn thể thao có tính vận động mạnh (như tenis, cầu lông, bóng bàn hoặc bóng đá).

Nói đến sức khỏe không chỉ là về bản thân mà sức khỏe tài chính cũng là yếu tố cốt lõi để mang đến hạnh phúc, sự hài lòng và cũng chính là nhân tố mang lại thành công cho mỗi người. Với người tuổi Sửu cho năm 2022 có xu hướng ổn định, sự chắc chắn trong đầu tư. Tuy nhiên để có những ổn định hơn, mang lại hiệu quả hơn nên lựa chọn kênh đầu tư uy tín, bảo toàn được tài sản trong xu hướng mới. Đặc biệt với người Đinh Sửu, Tân Sửu cần mạnh mẽ trong 06 tháng cuối năm 2022.

Phương diện tình duyên

Chuyện tình cảm gia đạo năm nay thêm phần hài hòa. Đường tình duyên của những người độc thân có sự biến động mạnh, tích cực, nhất là nữ giới. Đào hoa được xác định là vượng vào tháng 8 (Dậu), đây là lúc tuổi Sửu có những tình duyên mang lại sự bất ngờ và niềm vui.

Với các cặp đôi đang yêu, nếu có dự định kết hôn những Nữ chủ nhân có tuổi Sửu nên lựa chọn và tổ chức vào các tháng Đại lợi (tháng 5 – tháng 11) – Tiểu lợi (tháng 4 – tháng 10). Các cặp vợ chồng thường xuyên quan tâm đến nửa kia, cân bằng cảm xúc, chia sẻ tình yêu thương trong gia đình.

Phương diện công việc

Nhờ Thương Quan trợ lực, đương số có cơ hội đi xa, xuất ngoại, mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn, có quý nhân phù trợ, không ngừng khẳng định uy tín và thăng tiến chức vụ. Công việc kinh doanh, buôn bán cũng thuận lợi hơn trước, gặp nhiều may mắn, buôn bán có duyên, ngày càng mở rộng quy mô.

Với các Nam nhân tuổi Quý Sửu, Kỷ Sửu cần cẩn trọng khi quyết định thay đổi công việc, sự kiện trọng đại. Với những khoản cho vay cá nhân nên chuyển sang ủy thác đầu tư hoặc gửi gắm cho địa chỉ tin cậy để bảo toàn tài sản, tránh việc tranh chấp xảy ra trong tương lai, dù với những món vay này cho người thân quen. Với người Kỷ Sửu cần đặc biệt thận trọng trong tháng 3 (Giáp Thìn) năm 2022.

Phương diện tài lộc

Với người kinh doanh, năm 2022 hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận, một phần bù đắp cho những khoản thua thiệt hại trước đó. Tuy nhiên cần sự thận trọng bởi tính cạnh tranh của vận khí Kim Bạch Kim, với những người Ất Sửu và Tân Sửu là có những thuận lợi hơn về cuối năm. Do vậy tuổi Sửu trong vận khí năm 2022 cần vừa làm vừa cẩn trọng để có những quyết định sáng suốt, chậm nhưng chắc và bảo toàn được tài sản.

Với những ai có ý định khởi nghiệp trong năm nay, cần kết hợp với những người tuổi Tân Sửu nhằm tương sinh về vận khí, tuy nhiên cần có sự nhẫn nhịn nhau. Với người Đinh Sửu ban đầu sẽ có những bất đồng quan điểm. Tuy nhiên cần về hậu vận sẽ thuận lợi và hòa đồng cao, sự đoàn kết này mang lại thành công ngoài mong đợi khi kết hợp với tuổi Đinh Sửu.

Những người tuổi Kỷ Sửu, Quý Sửu cần thận trọng khi ra quyết định đầu tư, nên có sự tham khảo kỹ lưỡng, Ất Sửu có thể gặp sự cản trở và xung đột bất ngờ.

*Theo chu kỳ thời tiết, một năm được chia ra bốn mùa Xuân, hạ, thu, đông. Và vận mệnh của mỗi người cũng sẽ thay đổi theo chu kỳ của đất trời, cùng vnvon điểm qua những nét chính trong vận mệnh người tuổi Sửu theo 12 tháng của năm 2022 nhé!

Mùa xuân

Tháng 1: Sự nghiệp may mắn thuận lợi, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tháng 2: Áp lực công việc khiến tâm trạng hay thay đổi, tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 3: Có chút rắc rối từ các mối quan hệ trong gia đình và bạn bè, đề phòng hao tổn do chi tiêu quá mức, cần cân nhắc đầu tư phù hợp.

Mùa hạ

Tháng 4: Tài chính ổn định hơn, chú ý cẩn thận về đi lại.

Tháng 5: Công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển. Cần đề phòng thị phi, tiểu nhân quấy phá.

Tháng 6: Thời điểm thích hợp để tập trung đầu tư tài chính. Chú ý chăm sóc sức khỏe.

Mùa thu

Tháng 7: Tài lộc may mắn, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tháng 8: Có quý nhân là bạn bè hoặc đồng nghiệp giúp đỡ. Đầu tư tài chính ổn định, thuận lợi.

Tháng 9: Cẩn trọng dễ mắc sai lầm với những quyết định quan trọng.

Mùa đông

Tháng 10: Vận đào hoa, gặp được người quý mến. Cần nắm bắt cơ hội đón tài lộc.

Tháng 11: Công danh được người lớn tuổi giúp đỡ nên dễ thành công, mọi việc suôn sẻ.

Tháng 12: Tháng cuối năm nên dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch, chăm sóc sức khỏe bản thân.

*Xem tử vi tuổi Sửu năm 2022 theo năm sinh chi tiết

  1. Tử vi tuổi Sửu năm 2022 sinh năm 1961 

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương của năm nhâm dần cho thấy người tuổi Sửu sinh năm 1961 (Tân Sửu) năm nay cũng có nhiều điều may mắn đưa tới công việc làm ăn có sự mở mang thêm, trong nhà có tin vui đưa tới trong gia đình, về sức khỏe thì tuổi Tân Sửu phải chú ý bệnh liên quan tới tuổi già và huyết áp không được tốt, về việc ngoại giao trong năm nay khá tốt ra ngoài có nhiều niềm vui mang tới và gặp được người thân

  1. Tử vi tuổi Sửu năm 2022 sinh năm 1973 

Đối với tuổi người tuổi Sửu 1973 (Quý Sửu) mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim thì chủ về không có sự sinh trợ cho nên trong năm nay cũng còn gặp nhiều vất vả công việc cũng chưa có sự khởi sắc nhiều trong năm nay vì thế khi làm việc gì cũng nên tính toán cẩn thận, về tài chính tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình, ngoài ra về sức khỏe cần chú ý các bệnh liên quan tới mắt không được tốt, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

  1. Tử vi năm 2022 tuổi Sửu sinh năm 1985 

Đối với người tuổi Sửu 1985 (Ất Sửu) mệnh Hải Trung Kim mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về Bình Hòa vì vậy trong công việc làm ăn có sự liên kết và được bạn bè người thân giúp đỡ cho nên mọi việc khó khăn đều được giải quyết về tài chính thì trong năm nay tiền bạc hanh thông, không phải vất vả nhiều về vấn đề tài chính, xuất hành đi xa thì gặp nhiều cát lợi và có tin vui đưa tới, về sức khỏe phải lưu ý bệnh liên quan tới máu huyết và suy nghĩ nhiều quá mà ảnh hưởng sức khỏe

  1. Tử vi tuổi Sửu năm 2022 sinh năm 1997

Người tuổi Sửu 1997 (Đinh Sửu) mệnh Giản Hạ Thủy mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim là có sự tương sinh cho nhau vì thế trong năm nay công việc làm ăn khá tốt mọi việc hanh thông tuy nhiên về tài chính thì trong năm nay có sự tiêu pha nhiều vào trong bản thân và mua sắm đồ vật trong gia đình về sức khỏe phải chú ý bệnh liên quan tới mắt phải cẩn thận, ngoài ra trong gia đình trong năm nay có tin vui về thêm người

  1. Tử vi tuổi Sửu năm 2022 sinh năm 2009 

Đối với người tuổi Sửu 2009 (Kỷ Sửu) mệnh Tích Lịch Hỏa mà gặp năm nhâm dần có ngũ Hành Kim Bạch Kim thì chủ về không có sự tương sinh cho nhau vì thế trong năm nay phải chú ý tới việc học hành là chính, nên ra ngoài ngoại giao bạn bè để có thêm kiến thức và đạt kết quả cao, về gia đình thì trong năm nay chú ý trong nhà thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới, còn về sức khỏe thì chú ý xe cộ cẩn thận.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hợp tác làm ăn năm 2022 ?

– Với tuổi Tý: Mặc dù người tuổi Sửu không có nhiều ý tưởng, nhiều sáng kiến nhưng bù lại họ lại có ưu điểm là khá chăm chỉ, nếu hợp tác với người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh thì thật khá tốt, sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

– Với tuổi Sửu: Tốt nhất là không nên hợp tác, bởi tính cách cả hai đều không phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, nếu vẫn muốn hợp tác thì nên phát triển ngành nông nghiệp là tốt nhất.

– Với tuổi Dần: Người tuổi Sửu cũng không nên hợp tác với người tuổi Dần, đa phần vì cách nhìn nhận và suy nghĩ không giống nhau, dẫn tới nhiều mâu thuẫn. Rốt cuộc hầu hết người tuổi Dần sẽ là người ra đi trước.

– Với tuổi Mão: Có thể hợp tác nhưng kết cục cũng không tốt cho lắm, đôi bên không có sự tin tưởng, tín nhiệm lẫn nhau, mối quan hệ chỉ tồn tại dựa trên sự lợi dụng nhau mà thôi.

– Với tuổi Thìn: Có thể hợp tác trong thời gian ngắn. Còn về lâu về dài thì không nên, mỗi người một ý, ai cũng cho mình là đúng, dần dần nảy sinh mâu thuẫn và tan rã.

– Với tuổi Tị: Tốt nhất là không nên hợp tác cộng sự. Cả hai bên đều không có sự nhẫn nại, bằng mặt nhưng không bằng lòng, bề ngoài thì vui vẻ nhưng trong lòng lại không muốn.

– Với tuổi Ngọ: Hợp tác với người này khá tốt, cả 2 cùng chăm chỉ làm việc, tính tình cởi mở, sự nghiệp chắc chắn sẽ phát triển.

– Với tuổi Mùi: Tuyệt đối không thể hợp tác, cả 2 bên đều không thể cùng làm việc với nhau.

– Với tuổi Thân: Chắc chắn là không nên hợp tác nếu không người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều bất lợi vì phải phụ thuộc nhiều vào người tuổi Thân, thường bị người tuổi Thân lợi dụng.

– Với tuổi Dậu: Có thể hợp tác nhưng chi thì nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu, người tuổi Sửu thì không tin tưởng người tuổi Dậu, trong lòng cảm thấy người tuổi Dậu cũng khá lợi hại nhưng vẫn không muốn tin.

– Với tuổi Tuất: Không thể tiến hành hợp tác, bởi vì cả đôi bên đều không có cảm tình với nhau.

– Với tuổi Hợi: Có thể hợp tác một cách ăn ý, tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu khá nhiều, đồng thời người tuổi Sửu cũng có đủ năng lực làm việc để người tuổi Hợi tin phục.

  • VNVON thân tặng tuổi Sửu Link thông tin về con số chủ đạo, sứ mệnh cuộc đời mình năm 2022 : https://bom.to/ZoQzGl
  • VNVON mách nhỏ:

Với Vận khí Kim Bạch Kim cho thấy màu của năm 2022 sẽ tương thích với màu Trắng, tương sinh với màu Vàng và sinh vượng màu Xanh dương. Tuy nhiên, do trong Phương Tam Sát nên với những ngôi gia, nơi làm việc tọa hướng Bắc có thể bổ sung màu Vàng với mong muốn giảm thiểu sự tác động tiêu cực tại phương này.

Ngoài ra, năm 2022 được nhận định đối với người cầm tinh con giáp này là một năm có những cơ hội mới mẻ và khởi sắc trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Một kênh đầu tư mới mẻ và đang là xu hướng mới trong thời đại công nghệ 4.0 sẽ là lựa chọn người tuổi Sửu có thể cân nhắc trong suốt năm Nhâm Dần. Khi đến với VNVON.COM, mọi cơ hội tài chính hứa hẹn sẽ rộng mở và là bước đầu cho sự khởi sắc đang chờ đợi tuổi Sửu trong năm tới!

Đăng ký tham gia VNVON.COM ngay hôm nay trở thành nhà đầu tư tiên phong thời đại số.

Mọi thắc băn khoăn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1800 0052 để được hỗ trợ nhanh nhất

VNVON kính chúc Bạn và gia đình một năm mới luôn no đủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng!

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan