[Góc phong thủy]2022 đem phước lành cho tuổi Tuất – vạn sự thăng hoa thăng tiến

Theo ngũ hành, năm 2022 theo Âm lịch là năm Nhâm Dần (Thiên Can là Nhâm, Địa Chi là Dần), là năm con hổ – con giáp thứ ba trong 12 con giáp. Năm Nhâm Dần 2022 bắt đầu vào ngày 01/2/2022 và kết thúc vào ngày 21/1/2023 theo Dương lịch.

 • Thiên can Nhâm: Tương hợp: Đinh, Tương hình: Bính, Mậu
  Địa chi Dần: Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Năm 2022 là mệnh Kim, Kim Bạch  Kim – vàng pha bạc (một loại những loại kim loại trải qua quá trình tôi luyện, chiết tát vô cùng kì công, tinh khiết)
 • Mệnh Kim Bạch Kim có: mệnh tương sinh là Thủy, Thổ và mệnh tương khắc là Mộc, Hỏa
 • Nam sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được Ông Tử Vi độ mạng.
 • Nữ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh, được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.
 • Các tuổi hợp với năm Nhâm Dần: tuổi Ất Mùi, tuổi Nhâm Dần, tuổi Tân Hợi, tuổi Giáp Dần, tuổi Quý Hợi, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Mậu Dần.
 • Các tuổi không hợp với năm Nhâm Dần: tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Nhâm Tý, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Tý và tuổi Giáp Ngọ.
 • Vào ngày đầu tiên của năm là ngày trời đất có sự giao thoa, thời điểm mà vạn vật bắt đầu sinh sôi nảy nở. Bởi thế mà ngày này là một ngày tốt đối với mọi người.
 • Hướng xuất hành phù hợp và tốt nhất là theo 2 hướng Tài Thần và Hỷ Thần. Cụ thể nếu muốn cầu tài thần thì nên xuất hành theo hướng đông hoặc hướng nam, cầu Hỷ Thần thì đi theo hướng đông. Như vậy để tốt nhất quý bạn nên xuất hành theo hướng chính Đông, sẽ vừa đốn được Tài Thần và Hỷ Thần.

 Bảng tra cứu các tuổi Tam Hợp của 12 con giáp

Theo phong thủy, người tuổi mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, ghi và xám. Vì Thổ sinh Kim nên cũng rất hợp với những màu như vàng, màu nâu và nâu đất. Màu không hợp nên ít dùng thuộc hành Hỏa gồm màu cam, đỏ, hồng, tím

 

 Bảng quy luật Âm dương ngũ hành

 • Năm 2022 , Sao hạn của 12 con Giáp sẽ như thế nào ?

Hệ thống Cửu Diệu là 9 ngôi sao tương ứng chiếu mệnh hằng năm bao gồm : Sao Thái Dương, Sao Thái Âm , Sao Thái Bạch, Sao Mộc Đức, Sao La Hầu, Sao Thổ Tú, Sao Thủy Diệu , Sao Vân Hớn, Sao Kế Đô.  Vậy năm 2022,  tuổi của bạn sao nào chiếu , cùng xem dưới bảng sau :

Bảng tra cứu sao hạn của 12 con Giáp năm 2022

Cùng VNVON tìm hiểu Tài lộc – Vận hạn năm 2022 với phương pháp dự báo Phương Đông cho những người cầm tinh “Cún” – loài vật nuôi theo quan điểm người Việt có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui cho gia chủ.

Tổng quan tính cách người tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất nói chung là người chính trực, giàu lòng chính nghĩa. Họ là người trượng nghĩa, ngay thẳng, chân thành, tốt bụng, có tấm lòng vị tha và luôn sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác, thích bênh vực kẻ yếu, công bằng, hào hiệp. Vì thế người tuổi Tuất biết cách sống hòa bình với mọi người. Người mang tuổi Tuất khá nhạy cảm và dễ bị kích thích, họ thích tranh luận và đa phần họ đều là những người có nguyên tắc. Họ cũng là người hay lo ngại, thậm chí là luôn lo lắng về gia đình và những người mà họ yêu thương.

Người tuổi Tuất đa phần là những người bạn bè trung thành tuyệt vời. Đơn giản và trực tiếp, họ coi trọng tính toàn vẹn cá nhân và có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm. Họ sẽ bảo vệ quyền lợi của một người bạn như thể là của riêng họ nếu bạn thực sự tận tâm với họ.

Họ không chú trọng nhiều đến tiền bạc nhưng lại có năng lực kiếm tiền. Người tuổi Tuất hiểu được giá trị đồng tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ đồng tiền. Trong sự nghiệp của mình, họ rất nhiệt huyết, chăm chỉ, kiên trì, có trách nhiệm, tận lực làm việc nên luôn có được sự tín nhiệm. Vì vậy mà họ luôn đạt được thành tích tốt trong công việc. Người sinh năm Tuất luôn muốn sống một cuộc sống đầy đủ và vẹn tròn nhất.

*Tổng quan năm 2022 với người tuổi Tuất

Phương diện sức khỏe

Đa phần người tuổi Tuất đều không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng về sức khỏe trong năm 2022. Tuy nhiên khó tránh lúc mệt mỏi, suy nhược cơ thể, mất ngủ hoặc căng thẳng quá mức. Lúc này cần dành thời gian nghỉ ngơi, người lớn tuổi có thể tham gia các hoạt động ngoài trời sẽ tốt cho vấn đề xương khớp và huyết áp.

Hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm đồng tác động, mang tới chỉ báo về tai nạn bất ngờ do xe cộ hoặc sông nước, người tuổi Tuất cần hết sức cảnh giác.

Phương diện tình duyên

Phương diện tình cảm, gia đạo của tuổi Tuất khá ổn, không nảy sinh những sự việc nghiêm trọng dẫn tới chia ly hay đổ vỡ.

Trong năm vận đào hoa của nam giới vượng hơn nữ giới, nhưng đa phần là đào hoa xấu, có thể thu hút các mối quan hệ mờ ám, không tốt cho cả người độc thân lẫn những ai đã kết hôn. Nữ mệnh tuổi Tuất dễ hút đào hoa xấu, trong gia đình vốn đã có chuyện buồn hoặc xung đột từ trước, nay lại càng thêm rắc rối, u sầu. Cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.

Phương diện công việc

Công việc làm ăn thuận lợi, có bước tiến nhảy vọt hơn hẳn, không còn quá nhiều thăng trầm như trước. Đây là thời điểm lý tưởng để tuổi Tuất mở rộng làm ăn hoặc hợp tác đầu tư, kinh doanh. Bước đầu có thể gặp chút trở ngại nhưng được Tam Hợp cục mang tới vận quý nhân vượng, ắt có người đứng ra ứng cứu kịp thời, dễ thu hồi vốn liếng.

Người làm công ăn lương có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, cát tinh Hoa Cái và Thiên Quan mang tới các mối quan hệ xã giao hài hòa, được cấp trên đề bạt thăng tiến, có dấu hiệu tăng lương rất mạnh vào nửa cuối năm 2022.

Có điều, tử vi 2022 tuổi Tuất vẫn có những khúc quanh nhất định, cần thận trọng trong hợp tác làm ăn, nên ký tá giấy tờ rõ ràng, tránh mập mờ kẻo phát sinh tranh chấp về lợi ích sau này.

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Tuất 2022, dưới sự hỗ trợ của cát cục Tam Hợp, tài lộc trong năm khá tốt. Nhất là những người sinh vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch nhận được tài khí vượng, tiền bạc hanh thông bất ngờ.

Tuổi Tuất năm 2022 sẽ biết đa dạng hóa các danh mục kinh doanh hay đầu tư vật chất khác nhau. Nguồn tiền lưu chuyển nhịp nhàng, thu về hàng tháng ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống.

*Theo chu kỳ thời tiết, một năm được chia ra bốn mùa Xuân, hạ, thu, đông. Hãy cùng xem vận mệnh 12 tháng năm Dần của “tuổi Cúnnhiệt thành sẽ thay đổi như thế nào theo chu kỳ của đất trời nhé!

Mùa xuân

Tháng 1: Chuyện tình cảm hài hòa, tài chính ổn định, sự nghiệp có cơ hội phát triển.

Tháng 2: Khởi sự lớn nhỏ đều dễ thành. Đề phòng thị phi, tiểu nhân.

Tháng 3: Tuy áp lực công việc nhưng chăm chỉ sẽ có kết quả tốt, được sếp đánh giá cao và có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Mùa Hạ

Tháng 4: Đón luồng gió mới trong chuyện tình cảm, mọi việc thuận ý.

Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Chú ý chăm sóc sức khỏe.

Tháng 6: Phương diện tài lộc khá sáng, đầu tư thu lời.

Mùa Thu

Tháng 7: Tài lộc và sự nghiệp thăng tiến, có thể có cơ hội tiến xa trong công việc.

Tháng 8: Những dự án đầu tư sẽ tiến triển tốt đột phá trong tháng này, kinh doanh buôn bán gặp thời.

Tháng 9: Tài lộc bình thường, sự nghiệp phát triển ổn định. Chú ý đi lại cẩn thận.

Mùa Đông

Tháng 10: Tình duyên khởi sắc, dễ gặp được người vừa ý.

Tháng 11: Tháng của cải đến rồi đi, nên chú ý việc mua sắm quá đà, cần quản lý tài chính tốt.

Tháng 12:  Tháng cuối năm tài khí vượng, có nhiều nguồn thu nhập. Chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

*Xem tử vi tuổi Tuất năm 2022 theo năm sinh chi tiết

 1. Tử vi tuổi Tuất năm 2022 sinh năm 1958  

Đối với tuổi Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về không có sự hòa hợp về ngũ hành cho nên trong năm nay mọi việc không không được như ý cần phải quan tâm nhất là về sức khỏe và bệnh về tuổi già ngoài ra trong năm nay cần phải lưu ý tới xương khớp không được tốt, công việc làm ăn trong năm nay thì bình thường cũng không nên mở rộng công việc làm ăn, về tài chính trong năm nay có sự tiêu pha nhiều và tình cảm trong gia đình không được tốt có chuyện buồn phiền đưa tới.

 1. Tử vi tuổi Tuất 2022 sinh năm 1970 

Đối với tuổi Canh Tuất Mệnh Thoa Xuyến Kim mà gặp năm nhâm dần là chủ về có sự tương trợ cho nhau vì thế trong năm nay công việc làm ăn có sự trợ giúp hay có liên kết làm ăn, về tài chính trong năm nay tiền bạc hanh thông tuy nhiên cũng có sự chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống về tình cảm gia đình thì trong năm có tin vui đưa tới, có lộc về nhà đất còn về sức khỏe trong năm nay phải chú ý bệnh liên quan tới đường tiêu hóa và huyết áp không được tốt.

 1. Tử vi tuổi Tuất năm 2022 sinh năm 1982 

Đối với tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về có sự tương sinh cho nhau vì thế trong năm nay mọi việc khá tốt. Công việc của người tuổi Tuất có sự mở mang thêm ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về tài chính tuy tiền bạc có nhưng cũng không được nhiều, và cũng có sự đầu tư tiền bạc vào trong công việc về tình cảm gia đình thì trong năm nay phải chú ý trong nhà thiếu hòa khí, về sức khỏe thì chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

 1. Tử vi tuổi Tuất 2022 sinh năm 1994 

Tuổi giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về có sự tương khắc lẫn nhau vì thế trong năm nay tiền bạc gặp nhiều khó khăn, đôi khi còn phải đi vay mượn tiền bạc và gặp thị phi đưa tới, còn trong công việc thì cũng gặp nhiều bất lợi và không được tốt vì thế trong năm nay không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong công việc và buôn bán, về tình cảm thì vợ chồng không hòa thuận hay xảy ra tranh cãi mâu thuẫn nhau, còn về sức khỏe thì chú ý bệnh về xương khớp và ốm đau lâu khỏi bệnh.

 1. Tử vi năm 2022 tuổi Tuất sinh năm 2006 

Tuổi Bính Tuất mệnh Ốc thượng Thổ mà gặp năm Nhâm Dần là sinh xuất bởi vì vậy sức khỏe kém tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều vào việc học hành và bản thân, ngoài ra trong năm nay tuổi Bính Tuất nên tập trung vào việc học hành là chính thì mới mong đạt được kết quả như ý muốn, ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa phải lưu ý cẩn thận có chuyện buồn đưa tới và gặp thi phi đau ốm thì lâu khỏi bệnh.

Tuổi Tuất kết hợp với tuổi nào để làm ăn thành công năm 2022?

– Tuổi Tuất với tuổi Tý: Hợp tác không tốt lắm bởi người tuổi Tuất luôn lý tưởng hóa mọi chuyện nên khi hợp tác thường khó thành công.

– Tuổi Tuất với tuổi Sửu: Hai tuổi này có sự khác biệt rất lớn về tính cách, chiến lược kinh doanh cũng khác nhau nên hợp tác gặp nhiều khó khăn

– Tuổi Tuất với tuổi Dần: Đôi bên có thể hợp tác nhưng khó có thể hòa bình khi đụng tới chuyện chia sẻ vật chất.

– Tuổi Tuất với tuổi Mão: Người tuổi Mão rất thông minh hơn nữa lại rất khách quan nên có thể trợ giúp cho người tuổi Tuất, người tuổi Tuất cũng sẽ không phản bội lại người tuổi Mão nên hợp tác là rất tốt.

– Tuổi Tuất với tuổi Thìn: Không thể hợp tác lâu dài bởi người tuổi Tuất có khả năng hiểu thấu lòng dạ người tuổi Thìn, còn người tuổi Thìn thì lòng tự cao tự đại quá lớn, dễ bị tổn thương nên khó hợp tác.

– Tuổi Tuất với tuổi Tị: Có hi vọng hợp tác thành công nên cũng không nên ôm hi vọng quá lớn. Tính cách 2 người có thể bù trừ cho nhau nhưng sự hợp tác không phải là lý tưởng.

– Tuổi Tuất với tuổi Ngọ: Hợp tác rất tốt bởi cả hai đều rất coi trọng hiệu quả thực tế, hòa hợp khi giải quyết những công việc chung, có thể giúp nhau cùng tiến bộ.

– Tuổi Tuất với tuổi Mùi: Không dễ để hợp tác bởi người tuổi Tuất thường rất coi trọng công việc của mình, luôn cho rằng mình gánh trọng trách lớn lao, người tuổi Mùi lại không như vậy, họ dùng “con mắt nghệ thuật” để đánh giá người tuổi Tuất.

– Tuổi Tuất với tuổi Thân: Tuy rằng có thể hợp tác nhưng người tuổi Tuất luôn phải cảnh giác, người tuổi Tuất không muốn người tuổi Thân thành công hơn mình.

– Tuổi Tuất với tuổi Dậu: Không tốt để hợp tác, người tuổi Dậu luôn phải cảnh giác. Hai người có thể hợp tác nhưng trong lòng lại luôn cạnh tranh ngầm với nhau.

– Tuổi Tuất với tuổi Tuất: Trong quá trình hợp tác kinh doanh thì cả đôi bên đều không cảm thây hứng thú, cả hai cũng không có năng lực kinh doanh, thất lại là chuyện có thể đoán trước được.

– Tuổi Tuất với tuổi Hợi: Có thể hợp tác, nhưng người tuổi Hợi thực lòng không tình nguyện, chủ yếu là do người tuổi Tuất quá khảng khái nên người tuổi Hợi cảm thấy có chút không thoải mái

 • 2022 đang cận kề, mọi thông tin cụ thể hơn về con số chủ đạo cũng như sứ mệnh cuộc đời đang chờ tuổi Tuất khám phá, VNVON thân mời bạn truy cập: https://bom.to/ZoQzGl
 • VNVON mách nhỏ:

Để kích hoạt may mắn và gia tăng dòng năng lượng tích cực cho người tuổi Tuất, nên sử dụng màu vàng là màu tượng trưng cho cuộc sống, sức khỏe, niềm vui, là màu của sự thịnh vượng, phát tài cho tuổi Tuất năm 2022.

Nhìn chung, năm Nhâm Dần 2022 đối với những người cầm tinh “Cún” là năm tốt lành, mọi phương diện như được thổi nguồn gió mới mà bừng sáng, nhờ Tam Hợp thúc vượng vận quý nhân, lại thêm nhiều cát tinh soi chiếu, công việc dù gặp khó nhưng có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh. Vậy nên, nhân cơ hội năm cát lành để gia tăng tài lộc, tham gia đầu tư tại VNVON.COM sẽ là một lựa chọn thông minh, giúp tuổi Tuất có một năm mới đại phát, phú quý!

Đăng ký tham gia VNVON.COM ngay hôm nay trở thành nhà đầu tư tiên phong thời đại số.

Mọi thắc băn khoăn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1800 0052 để được hỗ trợ nhanh nhất

VNVON kính chúc bạn và gia đình một năm mới gặp nhiều điều hên, sự nghiệp tiến lên, rước nhiều may mắn!

 

 

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan