News

VNVON đã đáp ứng huy động vốn nhanh, hiệu quả cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày đăng: 16/08/2019 - Views: 148

VNVON ĐÃ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU VỐN NHANH - HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA

Doanh nghiệp nhỏ và vừa cần vốn cho điều kiện phát triển hoạt động kinh doanh, cải tiến nguồn lực. Tuy nhiên 70% những doanh nghiệp này không tiếp cận được nguồn vốn liên tục, VNVON ra đời đã kịp thời đáp ứng được huy động vốn nhanh chóng và hiệu quả cho các doanh nghiệp trên mọi vùng miền và đa dạng lĩnh vực hoạt động.

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, khi làn sóng FDI đổ bộ mạnh mẽ vào Việt Nam cùng các phương thức kinh doanh mới đã tạo ra sự cạnh tranh sôi động ngay tại thị trường trong nước. Điều đó thúc đẩy từng doanh nghiệp trong nước phải đổi mới chất lượng sản phẩm và áp dụng phương pháp các kinh doanh hiện đại.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trước những biến động thị trường, việc nâng cao hiệu quả kinh doanh, cải tiến kỹ thuật trở thành yếu tố tất yếu để tồn tại và phát triển. Vì vậy, nhu cầu vốn với đối tượng này rất quan trọng.

Ước tính 80% lượng vốn cung ứng cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa là từ kênh tín dụng ngân hàng. Phía ngân hàng tuy nới rộng cánh cửa cho doanh nghiệp qua hình thức cho vay theo dự án kinh doanh, vay tín chấp... nhưng vẫn còn hạn chế. Đối với các khoản vay trung và dài hạn, ngân hàng quy định mức vốn cho doanh nghiệp vay trên cơ sở chênh lệch giữa tổng nhu cầu vốn cần thiết của dự án với vốn huy động khác và vốn tự có tham gia dự án đầu tư của doanh nghiệp. Thực trạng huy động vốn của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tối thiểu ở mức 30%. Tuy nhiên, ngay cả khi đáp ứng được điều kiện đầu tiên này, không phải dự án nào cũng được vay vốn. Với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, vay vốn Ngân hàng vẫn luôn là cửa ải khó vượt.Giám đốc Doanh nghiệp KMCC là một trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực Xây dựng cho biết: “Nguồn vốn huy động vốn chính của chúng tôi là Ngân hàng, tuy nhiên các Ngân hàng hiện tại việc đáp ứng vốn bức thiết và nhanh thì không phải lúc nào Ngân hàng đáp ứng được nhu cầu đó. Ví dụ các thủ tục giải ngân tương đối lâu, thủ tục, hồ sơ yêu cầu khá cao, trong khi đó nhu cầu doanh nghiệp là liên tục.”
Đứng trước thực trạng khó khăn trong huy động vốn của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, VNVON ra đời mang đến một giải pháp cân bằng tài chính cho những đối tượng doanh nghiệp này. VNVON cung cấp sàn huy động vốn trực tuyến P2P Lending, kết nối hàng triệu nhà đầu tư ở khắp mọi miền nhằm đáp ứng vốn nhanh chóng cho các doanh nghiệp. VNVON không yêu cầu tài sản thế chấp và thủ tục khắt khe, doanh nghiệp vừa và nhỏ có phương án kinh doanh khả thi đã có thể dễ dàng được vay vốn, cao nhất với mức 1 tỷ đồng, trong thời gian nhanh chóng. 
Anh Phạm Thanh Tùng – Giám đốc công ty KMCC đã trải nghiệm dịch vụ huy động vốn VNVON bày tỏ: “Chúng tôi đã tiếp cận VNVON.COM, đây là một kênh rất hữu ích cho doanh nghiệp. VNVON kết nối các doanh nghiệp với các nhà đầu tư, đáp ứng vấn đề huy động vốn. Đặc biệt, với VNVON.COM vấn đề giải quyết thủ tục, hồ sơ rất nhanh gọn, không yêu cầu tài sản đảm bảo và có thể vay tín chấp. Như vậy, đáp ứng ứng nhu cầu rất lớn cho doanh nghiệp. Với chúng tôi, điều đó rất quan trọng, nhờ đó chúng tôi đảm bảo được việc phát triển doanh nghiệp. Trong thời gian tới, KMCC sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của VNVON.COM”.

VNVON đã đáp ứng việc huy động vốn cho nhiều doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, nổi bật như sản xuất (Công ty CP Sứ Thiên Hoàng Dũng), xây dựng (Công ty CP Tư Vấn & Xây Dựng KM Việt Nam, Công ty CP Tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng công trình CGA) và hàng trăm hộ kinh doanh. VNVON hướng tới trở thành Sàn giao dịch hàng đầu tại thị trường Việt Nam, giúp giải quyết khó khăn huy động vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, trên mọi miền Tổ quốc và xa hơn ngoài khu vực.

----
Công ty cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam - VFL JSC.,

Hotline: 1800 0052
Website: http://vnvon.com
Địa chỉ: Tầng 25, FLC Twin Towers, 265 Cầu Giấy, Hà Nội
VNVON – NƠI CƠ HỘI GẶP GỠ