News

VNVON KỶ NIỆM 1 NĂM HOẠT ĐỘNG VỚI CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “DẪN ĐẦU XU HƯỚNG, KẾT NỐI THÀNH CÔNG”

Tháng 8/2020, VNVON.COM sẽ chính thức đánh dấu cột mốc tròn 1 năm đi vào hoạt động với nhiều dấu ấn bước đầu khẳng định quá trình phát triển hiệu quả, ấn tượng. Chương trình miễn phí kết nối đầu tư cho 18 tỷ khớp lệnh đầu tiên, ưu đãi 0.18% phí kết nối cho 18 doanh nghiệp mới cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác sẽ xuất hiện trong chương trình “VNVON.COM – Dẫn đầu xu hướng, kết...

VFL tung ưu đãi lớn mừng 1 năm sinh nhật sàn giao dịch VNVON

Miễn phí kết nối đầu tư cho 18 tỷ khớp lệnh đầu tiên, ưu đãi tiền vào tài khoản cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác sẽ xuất hiện trong chương trình “VNVON.COM – Dẫn đầu xu hướng, kết nối thành công” nhằm kỷ niệm 1 năm Sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM chính thức vận hành

VNVON PHÁT HÀNH GÓI ĐẦU TƯ HỢP LỰC LẦN 2

Gói đầu tư hợp lực là sản phẩm đầu tư chuyên biệt và an toàn tuyệt đối, hướng đến đối tượng có nhu cầu tích lũy, tiết kiệm tài chính sinh lời.

VỐN DƯỚI 50 TRIỆU NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU ĐỂ SINH LỜI CAO NHẤT?

Vốn dưới 50 triệu có đầu tư được không, nên đầu tư vào đâu để hạn chế rủi ro và sinh lời cao nhất? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi xu hướng đầu tư tài chính đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển.Trước nhu cầu này, P2P Lending ra đời đáp ứng những nguyện vọng của nhà đầu tư vốn nhỏ với khả năng sinh lời hấp dẫn từ 10 – 18%/năm.

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG GÓI ĐẦU TƯ HỢP LỰC VFL03_2009

Gói đầu tư hợp lực VFL03_2009 đã nhận đủ giá trị, bắt đầu hoạt động từ ngày 16/06/2020. Sau kỳ hạn 3 tháng với lãi suất 10.5%/năm, VNVON sẽ thông báo đáo hạn đến Quý khách hàng sau ngày 15/09/2020 và thanh toán lãi vào ngày 21/09/2020.

GỬI TIỀN TIẾT KIỆM HAY ĐẦU TƯ?

Nền kinh tế phát triển đồng hành cùng thu nhập và nhận thức quản lý tài chính của người dân tăng lên. Gửi tiền tiết kiệm hay đầu tư đều có những lợi ích riêng, tuy nhiên, sử dụng nguồn tiền thông minh có thể đem đến lợi nhuận cao hơn. Tháng 07, VNVON phát hành 2 Gói đầu tư hợp lực là một giải pháp tiết kiệm tài chính an toàn và sinh lời cao.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LÃI SUẤT - PHÍ ÁP DỤNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ DOANH NGHIỆP HUY ĐỘNG VỐN TỪ 01/07/2020

VNVON cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Đáp ứng sự biến động của thị trường tài chính, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tháo gỡ những khó khăn trong huy động vốn, VNVON xin thông báo về sự thay đổi lãi suất và phí áp dụng đối với Nhà đầu tư và Doanh nghiệp.

TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG - ƯU ĐÃI LÝ TƯỞNG, AN TÂM ĐẦU TƯ

Nhằm tri ân Quý Nhà đầu tư đã luôn đồng hành cùng VNVON trong suốt thời gia vừa qua và cải tiến sản phẩm, đem đến dịch vụ chu đáo, gia tăng lợi ích tối ưu tới Quý Nhà đầu tư, VNVON mở chương trình Ưu đãi lãi suất đầu tư dành cho các Gói đầu tư hợp lực trong tháng 07/2020.

Xem xét thử nghiệm cho vay ngang hàng P2P để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thủ tướng Chính phủ vừa có yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, các địa phương và các tổ chức hiệp hội đẩy mạnh triển khai hiệu quả Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhằm tạo điều kiện cho các DNNVV vượt qua khó khăn, duy trì và khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Chia sẻ kiến thức Tài chính cùng Ts. Nguyễn Trí Hiếu: P2P Lending là gì và cách thức quản lý sàn VNVON.COM

VNVON.COM - nền tảng P2P Lending uy tín tại Việt Nam. VNVON là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp quản lý rủi ro và có hệ thống chấm điểm tín dụng chặt chẽ.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LÃI SUẤT - PHÍ ÁP DỤNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ DOANH NGHIỆP/ HỘ KINH DOANH HUY ĐỘNG VỐN

Nhằm đáp ứng sự biến động của thị trường tài chính, VNVON xin thông báo về sự thay đổi lãi suất và phí áp dụng đối với khách hàng.

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG GÓI ĐẦU TƯ HỢP LỰC VFL03_2008

Gói đầu tư hợp lực VFL03_2008 đã nhận đủ giá trị 3 Tỷ đồng, bắt đầu hoạt động từ ngày 18/05/2020. Sau kỳ hạn 3 tháng với lãi suất 10.5%/năm, VNVON sẽ thông báo đáo hạn đến Quý khách hàng sau ngày 15/08/2020 và thanh toán lãi vào ngày 21/08/2020.

123456