News

Có gì đặc biệt tại VNVON, mô hình P2P Lending chỉ dành cho giới doanh nghiệp?

“Không hỗ trợ vấn đề cho vay tiêu dùng mà chỉ áp dụng cho vay các doanh nghiệp, VNVON đã hoạt động trong một giới hạn, phạm vi mà đơn vị này đang kiểm soát rất tốt”, chuyên gia Tài chính – Ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu nhận xét về mô hình hoạt động của VnVon.com (VNVON), một trong những doanh nghiệp cho vay ngang hàng đáng chú ý tại Việt Nam hiện nay.

Thông điệp ‘sống còn’ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 28/11/2019, Sự kiện của VACD&Club; Workshop: DOANH NGHIỆP SME và BÀI TOÁN CHIẾN LƯỢC 2020 đã diễn ra với sự góp mặt các diễn giả uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược và quản trị kinh doanh và hơn 100 đại diện chủ Doanh nghiệp vừa và nhỏ. VNVON tự hào làm nhà tài trợ đồng hành cùng Chương trình.

Fintech và ngân hàng - Hợp tác hay đối đầu?

“Công ty Fintech cần đứng ở chức năng kết nối, không nhảy vào việc huy động vốn, dẫm chân vào hoạt động ngân hàng và trở thành đối đầu”, Chuyên gia Tài chính - Ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu nhận định.

6 Bước Để Đạt Được Tự Do Tài Chính

Để có sự tự do về tài chính, bạn hãy biết làm chủ kinh tế hoặc là đầu tư”. Dưới đây là 7 bước để bạn học cách quản lý tài chính cho riêng mình.

Đẩy mạnh Hệ sinh thái cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Doanh nghiệp khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn trên con đường mở rộng kinh doanh, đặc biệt về huy động vốn. Sự xuất hiện Đầu tư Ngang hàng P2P Lending đã mang đến một giải pháp hiệu quả và thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển toàn diện.

Nhu cầu vốn cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa bao giờ là đủ

Nhận định này được đưa ra trong Hội nghị Giao thương Kết nối Doanh nghiệp Ngành công nghiệp Việt Nam với Doanh nghiệp nước ngoài tại Hà Nội diễn ra chiều ngày 9/10.

Nắm bắt cơ hội làm chủ tài chính thông minh

Dù bạn là ai, một sinh viên, nhân viên công sở, nhà kinh doanh hay một doanh nhân có nguồn tiền nhàn rỗi, kế hoạch tài chính luôn đi cùng nhưng bước tiến tương lai của bạn. Hãy là người có kế hoạch tài chính thông minh, đừng để đồng tiền nằm yên một chỗ, bạn có thể học cách đầu tư.

Cho vay ngang hàng (P2P Lending) tại châu Á đang tăng trưởng ấn tượng, Singapore tiếp tục dẫn đầu

Trong vòng 5 năm qua, các nước tại châu Á đã tích cực thúc đẩy phát triển loại hình dịch vụ này, điển hình như Singapore, Indonesia, Hàn Quốc hay Thái Lan...

Thị trường còn nhiều công ty chưa hoạt động đúng bản chất của P2P Lending

Nhận định này được đưa ra trong Hội thảo về hoạt động thông tin tín dụng đối với tổ chức tài chính vi mô và Fintech, do Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) của Ngân hàng Thế giới đồng phối hợp tổ chức trong ngày 24/09 vừa qua.

Hướng dẫn tạo Tài khoản Đầu tư trên Vnvon.com

Chỉ với một thiết bị công nghệ có kết nối internet, bạn đã dễ dàng đăng ký phần mềm VNVON, sử dụng mọi lúc mọi nơi trên các trình duyệt web.

Hướng dẫn đầu tư trên sàn VNVON.COM

VNVON kết nối Doanh nghiệp cần huy động vốn với các Nhà đầu tư trên khắp mọi miền đất nước và ngoài khu vực Việt Nam, thông qua nền tảng công nghệ VNVON.COM. Cùng VNVON tìm hiểu cách đầu tư tại đây.

Chuỗi sự kiện: Giải pháp tài chính 4.0 cùng VNVON

VNVON được đánh giá góp phần xây dựng hệ thống tài chính toàn diện tại Việt Nam, mang lại cho mọi cá nhân cơ hội đầu tư, gia tăng thu nhập đồng thời hỗ trợ các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính với chi phí thấp, thủ tục đơn giản.

1234