5 TIPS DÀNH CHO NGƯỜI MỚI THAM GIA GỬI TIỀN TIẾT KIỆM

Nếu như trước đây việc gửi tiết kiệm đối với những người có số vốn nhỏ thu nhập trung bình là một điều rất khó khăn. Vì chủ yếu các chương trình gửi tiết kiệm của ngân hàng dành cho những khoản tiền khá lớn. Thì ngày nay, với các Gói tiết kiệm trực tuyến mới ra đời giúp khách hàng có thể tham gia dễ dàng hơn. Để việc tiết kiệm trở nên hiệu quả, hãy cùng VNVON ghi chú những cân nhắc dưới đây:

5-tip-danh-cho-nguoi-moi-tham-gia-gui-tien-tiet-kiem

Cân nhắc việc gửi tiết kiệm

Xác định nhu cầu cá nhân và kỳ vọng vốn để lựa chọn phương thức tiết kiệm có lợi nhất. Nếu bạn không sử nguồn tiền nhàn rỗi của bản thân trong thời gian dài, đặc biệt khi bạn không có nhiều thời gian nghiên cứu thị trường tài chính, thì nên lựa chọn gửi tiền tiết kiệm để sinh lời số vốn của mình. Hiện nay các ngân hàng cũng đều có các gói tiết kiệm khác nhau phù hợp nhu cầu, kỳ hạn linh hoạt, tuy nhiên lãi suất chỉ tối đa 7%/ năm.

Với VNVON.COM cung cấp Gói đầu tư hợp lực như một giải pháp tích lũy nguồn vốn nhỏ hiệu quả từ 1 triệu đồng, lợi tức cố định hấp dẫn hơn so với hình thức tiết kiệm ngân hàng lên tới 10,5%/ năm, cam kết bảo toàn vốn 100%. Đây được coi là giải pháp đầu tư dành cho tất cả mọi cá nhân, không phân biệt điều kiện khoảng cách, vùng miền. Khách hàng tham gia đăng ký trực tuyến và được hướng dẫn nạp tiền đầu tư trực tuyến chi tiết.

5-tip-danh-cho-nguoi-moi-tham-gia-gui-tien-tiet-kiem

Lựa chọn kỳ hạn

Kỳ hạn tiết kiệm là khoảng thời gian bạn gửi tiền. Khách hàng nên cân nhắc kế hoạch sử dụng tiền thực tế để lựa chọn kỳ hạn phù hợp. Nếu tình hình tài chính không ổn định, khách hàng nên chọn các kỳ hạn ngắn (Ví dụ: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng), và chọn chia nhỏ nhiều tài khoản tiết kiệm để khi cần tiền có thể rút một vài tài khoản, tránh bị mất lãi trên toàn bộ số tiền.

Gói Đầu Tư Hợp Lực VNVON.COM có kỳ hạn ngắn cố định 3 tháng. Từ đó giúp nhà đầu tư tham gia dễ dàng xoay nguồn vốn nhanh chóng. Đặc biệt, khi kết thúc kỳ hạn Gói đầu tư hợp lực được tự động tái đầu tư vào gói kế tiếp, linh hoạt giúp khách hàng vừa đảm bảo nhu cầu đầu tư ngắn hạn và dài hạn.

Cách tính lãi suất

Lãi suất tiết kiệm thường được hiểu là lãi suất %/năm. Công thức tính:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất (%/năm) x Số ngày thực gửi / 365

Ví dụ bạn gửi số tiền đầu tư 100 triệu với lãi suất 10,5%/năm cho kỳ hạn 3 tháng (ví dụ 3 tháng đó có 90 ngày) của Gói đầu tư hợp lực là:

Số tiền lãi = 100.000.000 x 10.5% x 90 / 365 = 2.589.041

Phương thức trả lãi của hầu hết sản phẩm tiết kiệm là trả lãi cuối kỳ, khi tài khoản đáo hạn.

Lưu ý được rút vốn trước hạn hay không?

Dựa theo nhu cầu và tùy ngân hàng hoặc trụ sở tài chính, khách hàng có thể chọn khoản đầu tư cố định không được rút vốn trước hạn hoặc được rút. Nếu rút trước hạn, toàn bộ số tiền của tài khoản tiết kiệm đó sẽ không được nhận lãi suất tiết kiệm, mà chỉ hưởng lãi suất không kỳ hạn cho khoảng thời gian đã gửi. Lãi suất không kỳ hạn thường dưới 1% (Vietcombank 0.1%/năm).

Khách hàng tham gia Gói đầu tư hợp lực được quyền rút toàn bộ số tiền tích lũy trước ngày đáo hạn bất cứ lúc nào.

Tận dụng sức mạnh của lãi suất kép

Lãi kép (còn gọi là lãi suất kép) được hiểu đơn giản là khi gửi tiết kiệm hoặc đầu tư nhận được lãi về, bạn liên tục dồn lại vốn và lãi đã sinh ra vào một chu kỳ tiết kiệm / đầu tư mới để toàn bộ số tiền sẽ sinh lãi cao hơn ở chu kỳ sau. Đa số người gửi bắt đầu với số tiền nhỏ, và số tiền lãi không nhiều. Tuy nhiên, sức mạnh của việc tiết kiệm nằm ở việc tích lũy lâu dài và thường xuyên.

Nhờ kỳ hạn ngắn và tính năng tự động tái đầu tư, Gói đầu tư hợp lực giúp khách hàng tham gia tái đầu tư liên tục, nhận lãi suất kép hấp dẫn.

Tham khảo thêm bài viết: Bứt phá sức mạnh đầu tư nhờ quyền năng lãi suất kép

VNVON.COM cung cấp Gói đầu tư hợp lực như một giải pháp tích lũy nguồn vốn nhỏ hiệu quả từ 1 triệu đồng, lợi tức cố định 10,5%, kỳ hạn 3 tháng, cam kết bảo toàn vốn 100%.

ĐẦU TƯ VNVON NGAY HÔM NAY, KIẾN TẠO TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI!

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan