4 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SÀN P2P LENDING UY TÍN

Mô hình cho vay ngang hàng – P2P Lending chỉ mới xuất hiện 4 năm trở lại đây tại Việt Nam, nhưng đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và giới chuyên gia tài chính. Đặc biệt, lựa chọn một sàn P2P Lending uy tín là yếu tố quan trọng nhất giúp nhà đầu tư bảo toàn và sinh lời hiệu quả số vốn của mình.

P2P Lending hoạt động như thế nào?

Trước đây, người vay và cho vay vốn đều phải thông qua các địa chỉ trung gian tài chính như ngân hàng. Việc này thực tế đã làm hạn chế một số đối tượng có nhu cầu vay vốn và đầu tư, như thời gian chờ đợi khá lâu, thủ tục phức tạp, số vốn nhỏ không đáp ứng, mất chi phí giao dịch… Hiện nay, cho vay ngang hàng – P2P Lending ra đời giúp kết nối trực tiếp hai đối tượng này với một nền tảng ứng dụng công nghệ trực tuyến nhanh chóng hơn. P2P tối giản các khâu trung gian và đem lại lợi ích cân bằng cho cả 2 bên.

Cách lựa chọn sàn Cho vay ngang hàng P2P Lending uy tín

4-tieu-chi-danh-gia-chat-luong-san-p2p-lending-uy-tin

 

  1. Có hệ thống thẩm định khách hàng và quản trị rủi ro

Chấm điểm tín dụng khách hàng vay vốn là yếu tố quản trị rủi ro quan trọng nhất trong nền tảng P2P Lending uy tín. Đối tượng người vay bao gồm khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Các nền tảng P2P Lending sẽ cung cấp các chính sách thẩm định khác nhau. Riêng với VNVON.COM, sàn giao dịch đầu tư ngang hàng chỉ hoạt động cho vay với doanh nghiệp uy tín, có giấy tờ minh bạch.

Doanh nghiệp – đối tượng huy động vốn khi tham gia sàn VNVON.COM được yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý, các hồ sơ kinh doanh đi kèm, tình trạng tài chính,… Từ đó, VNVON sẽ tiến hành thẩm định doanh nghiệp dựa theo các yếu tố tài chính và phi tài chính. Đồng thời kết hợp nền tảng công nghệ VNVON để cho ra kết quả đánh giá mức độ rủi ro, thang điểm tín dụng chính xác nhất.

Điểm tín dụng chính là yếu tố đầu tiên khách hàng nên tham khảo để lựa chọn doanh nghiệp huy động vốn phù hợp nhu cầu, an tâm đầu tư.

  1. Lãi suất và kỳ hạn hợp lý

Cho vay ngang hàng P2P Lending thường đem lại giá trị sinh lời cao hơn gấp 2 đến 3 lần so với các hình thức tiết kiệm truyền thống. Lãi suất đầu tư dao động từ 14% – 16%/năm, kỳ hạn chỉ từ 10 – 90 ngày. Lợi nhuận hấp dẫn, đi kèm kỳ hạn ngắn giúp nhà đầu tư tận dụng được tái đầu tư, tăng nguồn lợi nhuận kép hấp dẫn.

Mức lãi suất cho vay tại VNVON không quá 20%, theo quy định của nhà nước và nhằm hạn chế rủi ro trả nợ khó đáp ứng cho doanh nghiệp. VNVON đưa ra mức lãi suất và chi phí phù hợp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia.

  1. Quy trình hoạt động minh bạch

Hoạt động cho vay và đi vay được thực hiện hoàn trực tuyến, thông tin rõ ràng. Với VNVON.COM, quá trình giao dịch đầu tư, rút tiền, nhận vốn đều minh bạch trên hệ thống. VNVON cung cấp danh sách doanh nghiệp, số tiền huy động, lãi suất và kỳ hạn chi tiết. Tiến trình đầu tư, tỷ lệ % vốn doanh nghiệp nhận liên tục cập nhật giúp nhà đầu tư và doanh nghiệp nắm được quá trình dòng tiền hoạt động.

Hệ thống VNVON linh hoạt và trực quan, doanh nghiệp tham gia huy động vốn cũng có quyền chấp nhận hoặc từ chối khoản đầu tư. Nhà đầu tư có cơ sở lựa chọn nhiều doanh nghiệp đầu tư cùng một lúc, không đặt trứng vào một giỏ, giúp giảm thiểu rủi ro.

  1. Chính sách sản phẩm và bảo vệ tài khoản an toàn

Dựa trên yếu tố công nghệ làm cốt lõi, doanh nghiệp cung cấp nền tảng P2P Lending uy tín phải đảm bảo an toàn tài khoản trực tuyến cho khách hàng, tránh sự cố hệ thống và sự xâm nhập của hacker. Nền tảng công nghệ càng cao, sự bảo mật càng tốt.

Không chỉ cam kết bảo mật thông tin và có chính sách bảo vệ tài khoản cho các bên tham gia, VNVON.COM còn cung cấp các giải pháp tài chính an toàn cao. Với sản phẩm phi rủi ro – Gói đầu tư hợp lực giúp nhà đầu tư tham gia được bảo toàn nguồn vốn tuyệt đối, lợi tức cố định hấp dẫn lên 10.5%/năm, kỳ hạn cố định 3 tháng. Nhà đầu tư được chuyển đổi tự động liên tiếp gói đầu tư, chuyển nhượng đơn vị đầu tư cho nhà đầu tư khác và đặc quyền rút vốn trước hạn. Số vốn góp Gói đầu tư hợp lực từ cộng đồng sẽ là nguồn vốn huy động cho doanh nghiệp trên sàn VNVON.COM.

VNVON cung cấp sản phẩm phi rủi ro nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự tin tưởng của nhà đầu tư và doanh nghiệp.

 

Nhà đầu tư và doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ 1800 0052!

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan