VNVON – Keep Moving together

Những năm qua, bên cạnh mục tiêu phát triển thành Sàn Giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư Ngang hàng (P2P Lending) giúp kết nối giữa các Doanh nghiệp với cộng đồng các Nhà đầu tư.hàng đầu Việt Nam, VNVON không ngừng nỗ lực mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho CBNV thông qua những hoạt động quan tâm thiết thực.
????????????Vừa qua, từ ngày 28 – 30/6/2024, tại TP Sầm Sơn (Thanh Hoá) , VNVON đã tổ chức chương trình Team Building cho toàn bộ CBNV với mục đích kết nối, sẻ chia, tạo tiền đề cho những bước nhảy vọt của Công ty trong thời gian tới.
Kỳ nghỉ cũng là cầu nối để các bộ phận có dịp giao lưu và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Các thành viên của VNVON đã làm việc nỗ lực và tất cả đều hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần rất trẻ, năng động.
Với chủ đề “Keep moving together”, chương trình Team Building bao gồm: Chuyến du lịch ý nghĩa đáng nhớ; Sân chơi vui vẻ đầy tính đồng đội; Chương trình Gala nâng cao tình đoàn kết.
Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên VNVON. Phát biểu tại chương trình, Ban lãnh đạo đã gửi lời động viên toàn thể cán bộ nhân viên đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao; Trong thời gian tới, để đạt được kế hoạch đề ra, mỗi thành viên công ty không chỉ phát huy năng lực cá nhân mà còn biết gắn kết, tạo ra sức mạnh tập thể. Chỉ có sức mạnh tập thể mới làm nên những thành quả to lớn.
???? Chuyến du lịch Teambuilding VNVON đã để lại cho mỗi thành viên gia đình chung những kỷ niệm tuyệt đẹp bên đồng nghiệp. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, các anh chị em lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến.
⚡️ Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, kỳ nghỉ “nạp năng lượng”, toàn thể nhân viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên VNVON lại càng dồi dào hơn, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.
???????????????????? VNVON – Nơi Cơ Hội Gặp Gỡ
???? Địa chỉ: Tầng 4, TTC Tower, số 19 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
☎️ Hotline: 1800 0052
????Website: vnvon.com????????????
Một số hình ảnh trong chương trình Team Building: 
Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan