TỌA ĐÀM: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG HOẠT ĐỘNG TÀI CHÍNH

Ngày 18/05, Sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM phối hợp cùng trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trong hoạt động tài chính”.

Sự kiện lần này là sự tiếp nối chuỗi hoạt động liên quan việc ký kết hợp tác giữa VNVON và Trường Đại học Công nghệ Đông Á trước đó.

VNVON và Trường Đại học Công nghệ Đông Á đồng tổ chức tọa đàm “Ứng dụng công nghệ trong hoạt động tài chính”.

Sự kiện nhằm thực hiện mục tiêu của Trường Đại học Công nghệ Đông Á là đào tạo đại học theo định hướng ứng dụng, lý thuyết gắn với thực tiễn, tăng cường môi trường thực tập cho sinh viên khối ngành kinh tế.

Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên có được trải nghiệm thực tiễn, lĩnh hội thêm kiến thức về lĩnh vực P2P Lending, đồng thời hiểu được những ứng dụng công nghệ phần mềm trong hoạt động tài chính.

Trong khuôn khổ buổi toạ đàm, ông Nguyễn Ngọc Quyết (Giám đốc khối Quan hệ Khách hàng – VNVON) đã giới thiệu về mô hình vận hành, cách thức hoạt động của Sàn giao dịch đầu tư ngàng hàng VNVON và những kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực đầu tư tài chính thông qua mô hình fintech giúp các bạn sinh viên tiếp cận và có những góc nhìn tổng quan nhất về thị trường. Những thông tin được chia sẻ từ Ông và các diễn giả đã nhận được sự quan tâm, tìm hiểu, đồng thời nhận những câu hỏi hay và cần thiết xoay quanh các kiến thức trong thị trường fintech.

VNVON đã dành tới những món quà ý nghĩa và thiết thực dành cho các bạn sinh viên.

Sau buổi trao đổi, VNVON đã dành tới những món quà ý nghĩa và thiết thực dành cho các bạn sinh viên có hoạt động sôi nổi. Những nội dung liên quan như cơ hội đầu tư, cơ hội thực tập, học việc, rèn luyện chuyên môn là chủ đề được đa số sinh viên quan tâm.

Để thực hiện mục tiêu và định hướng đào tạo của trường Đại học Công nghệ Đông Á, VNVON luôn sẵn sàng kết nối, cung cấp cho sinh viên kiến thức và định hướng nghề nghiệp. Sự thành công của buổi toạ đàm tiếp tục là động lực để hai bên ngày càng phát triển, mở ra những hoạt động bổ ích hơn nữa để từ đó là nền tảng giúp nguồn lực nhân sự cho thị trường ngành tài chính nói riêng và nguồn nhân lực nước nhà nói chung ngày càng chuyên nghiệp, chuẩn hóa trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện:

 

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan