VNVON TRÒN 2 TUỔI TỪNG BỪNG QUÀ TẶNG TRONG MÙA DỊCH

                                   “TÀI CHÍNH VỮNG VÀNG – AN TÂM MÙA DỊCH ”

  Đây là thông điệp VNVON muốn gửi gắm tới Quý hàng nhân dịp sinh nhật VNVON tròn 2 tuổi.

VNVON.COM là sàn giao dịch đầu tư ngang hàng P2P Lending được vận hành và quản lý bởi Công ty Cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam (VFL JSC.,). Đây là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động theo mô hình kết nối tài chính chọn lọc giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp, thay vì kết nối giữa cá nhân và cá nhân như nhiều mô hình cho vay ngang hàng khác.

Tháng 8/2021, VNVON chính thức đánh dấu cột mốc tròn 2 năm đi vào hoạt động với nhiều dấu ấn bước đầu khẳng định quá trình phát triển hiệu quả, ấn tượng.

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng VNVON trong suốt khoảng thời gian qua, VNVON gửi tặng khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt:

Chương trình tri ân Quý nhà đầu tư

  • Món quà gặp gỡ: Nhà đầu tư mới lần đầu nạp tiền và đầu tư thành công với số tiền 188 triệu VNĐ, sẽ được nhận ngay món quà đặc biệt và thiết thực: Set khẩu trang 5 chiếc để chăm sóc sức khỏe và an tâm đầu tư và đồng hành cùng VNVON
  • Món quà kết nối: VNVON gửi tặng món quà thay lời tri ân tới các khách hàng cũ đã, đang đầu tư thiết bị sạc pin dự phòng để tiếp thêm sức mạnh năng lượng, đảm bảo công việc của Khách hàng không bị gián đoạn trong mùa dịch cũng như đầu tư trên APP mọi lúc mọi nơi với điều kiện NĐT đó giúp 10 người biết đến VNVON và mở Tài khoản trong đó có 5 Tài khoản nạp tiền và đầu tư thành công góp phần cùng VNVON chia sẻ cơ hội đầu tư có nguồn sinh lời tốt tới cộng đồng.

Chương trình Tri ân Khách hàng Doanh Nghiệp (Áp dụng cho chi nhánh Hồ Chí Minh)

Trong thời gian qua, VNVON đã luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp hỗ trợ giải quyết các khó khăn về vốn, nhằm mục đích tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại chi nhánh Hồ Chí Minh biết tới giải pháp tài chính của VNVON, VNVON có chương trình ưu đãi giành cho các DN áp dụng tại chi nhánh TP.HCM như sau :

  • Doanh nghiệp vay trong tháng 8 sẽ được tặng gói bảo hiểm chủ doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp mới vay có tài sản đảm bảo thì được giảm 0.1% phí kết nối.
  • Doanh nghiệp có lịch sử trả nợ tốt, tái vay 1 năm trở lên thì giảm 0.1% phí kết nối cho kỳ vay kế tiếp.
  • Doanh nghiệp vừa có tài sản đảm bảo, vừa có lịch sử trả nợ tốt, tái vay trên 1 năm thì giảm 0.2% phí kết nối.

Lời cuối cùng , nhân dịp kỷ niệm 2 năm sàn VNVON chính thức hoạt động, chúng tôi trân trọng gửi lời cám ơn chân thành tới  Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VNVON trong suốt thời gian vừa qua. VNVON hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và khẳng định sẽ luôn là điểm tựa tài chính vững vàng cho tất cả các Quý khách.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công!

Mọi thắc mắc, Quý Nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1800 0052 để được tư vấn, hỗ trợ !

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan