“TỰ HÀO VÌ CÓ BẠN” – CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING & GALA DINNER ĐẦY MÀU SẮC GẮN KẾT THÀNH VIÊN

Ngày 18/09/2020 – 20/09/2020 công ty Cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam (VFL. SJC,..) tổ chức chương trình Team Building & Gala Dinner đầy màu sắc và ý nghĩa tại khu nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

Với chủ đề “Tự hào vì có bạn” chương trình Team Building VNVON tôn vinh những giá trị, nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ toàn CBNV trong công ty đồng thời mang đến mang đến những kỷ niệm đẹp, nơi văn hóa doanh nghiệp VNVON đoàn kết – sẻ chia – vững mạnh được lan tỏa. 

Tập thể cán bộ nhân viên VNVON chụp ảnh tại khu nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Nhằm mang đến sân chơi vui nhộn gắn kết các thành viên trong công ty, Ban tổ chức chương trình đã lên kế hoạch và thiết kế chương trình Team Building ngoài bờ biển với rất nhiều tiết mục hấp dẫn như: Bóng chuyền, Truy tìm kho báu, Tăng tốc, Sức mạnh tập thể,… Không khí chương trình vô cùng sôi động, náo nhiệt. Tập thể CNBV cùng Ban lãnh đạo ai ai cũng hào hứng, tham gia nhiệt tình. Kết thúc chương trình hoạt động ngoài trời, mỗi  thành viên bốc thăm quà tặng do BTC chuẩn bị. 

Toàn thể cán bộ nhân viên đang chơi trò chơi bóng chuyền tại bãi biển Quy Nhơn

Một số hoạt động khác tại chương trình team building ngoài trời

Nằm trong chuỗi chương trình, buổi tiệc Gala Dinner được tổ chức trang trọng. Phát biểu tại buổi lễ tổng giám đốc VNVON, ông Chu Tiến Vượng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CNBV đã không ngừng nỗ lực vì mục tiêu chung của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Ban lãnh đạo tin rằng, trong những năm tiếp theo định hướng của VNVON sẽ còn đạt nhiều dấu mốc ấn tượng hơn nữa, tiếp tục thăng hạng trên bản đồ các DN trong nước và khu vực. 

Lãnh đạo VNVON gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới toàn thể CBNV

Không khí buổi Gala diễn ra rất hào hứng, sôi nổi

Trong không khí tưng bừng, sự kiện Gala Dinner “Đêm tỏa sáng” có những màn trình diễn âm nhạc đầy sắc màu do chính CBNV của VNVON thể hiện. Các tiết mục âm nhạc đem đến cho khán giả từ những bất ngờ này tới bất ngờ khác. Không khí buổi lễ vui tươi và sôi động tới giây phút cuối cùng. 

Tập thể CBNV cùng nâng ly chúc mừng

Chương trình Team Building & Gala Dinner của VNVON đã chính thức khép lại nhưng “Đêm tỏa sáng” thực sự để lại dấu ấn khó quên trong trái tim mỗi thành viên của VNVON. Và thông điệp “Tự hào vì có bạn” chắc chắn sẽ còn là một tuyên ngôn mạnh mẽ, nguồn cảm hứng dài lâu giúp VNVON chinh phục những tầm cao mới.

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan