TOÀN CẢNH SỰ KIỆN RA MẮT ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ VNVON.COM

Ngày 31/12/2020 vừa qua tại trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace đã diễn ra sự kiện “Ra mắt ứng dụng VNVON.COM”. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, CBNV Công ty Cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam, chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam TS. Nguyễn Trí Hiếu và các Quý đại diện Doanh nghiệp cùng Quý Nhà đầu tư.

Hình ảnh Sự kiện Ra mắt Ứng dụng VNVON.COM

Sau những tiết mục biểu diễn âm nhạc đầy sôi động, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam ông Chu Tiến Vượng đã có màn chào hỏi, kính chúc đầu xuân năm mới tới toàn thể các vị khách quý đến tham dự.

Tại sự kiện, Ông Chu Tiến Vượng đã nêu rõ tiềm năng của mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending) tại thị trường Việt Nam và trên thế giới; thành tựu đội ngũ VNVON đã đạt được trong suốt 1 năm qua. Ông Vượng nhấn mạnh: “Sau hơn 1 năm hoạt động, đến 11/2020 VNVON đã giải ngân thành công hơn 400 tỷ đồng, hơn 2000 giao dịch kết nối thành công, hơn 1000 Nhà đầu tư trên sàn VNVON.COM. Đây là con số minh chứng rõ ràng nhất về sức hút và tính ưu việt của mô hình  P2P Lending đối với thị trường tài chính Việt Nam”.

Ông Chu Tiến Vượng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam phát biểu

Đặc biệt, để đặt dấu mốc cho sự phát triển và từng bước tối ưu dịch vụ mang đến những trải nghiệm tốt hơn khi đầu tư tại VNVON, Ông Vượng chính thức công bố ra mắt Ứng dụng VNVON.COM và được các vị khách mời đánh giá cao, hưởng ứng tích cực.

Ứng dụng VNVON.COM sở hữu hàng loạt ưu thế về tính năng giao diện ứng dụng  trực quan, sinh động; thao tác trực tuyếndễ dàng, quản lý tự động; tích hợp tính năng chấm điểm tín dụng, giúp Nhà đầu tư củng cố quyết định đầu tư chính xác. Các thông tin liên quan tới hồ sơ pháp lý, hồ sơ tài chính đều được VNVON phân loại và cập nhật minh bạch liên tục trên hệ thống.

Ngoài ra, với tính năng báo cáo toàn diện, ứng dụng VNVON.COM còn giúp Nhà đầu tư dễ dàng quản lý kế hoạch tài chính, tiến độ đầu tư. Hệ thống VNVON bảo mật an toàn.

Khách hàng đăng nhập VNVON.COM trên điện thoại di động

Song hành phát triển Ứng dụng VNVON.COM trên điện thoại di động, VNVON công bố chính thức đi vào hoạt động chi nhánh giao dịch tại địa chỉ 112 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, từ 1/1/2021. Quy mô bao gồm Giám đốc Chi nhánh, bộ phận thẩm định doanh nghiệp và phòng kinh doanh. 

Điểm nhấn trong sự kiện, Chuyên gia tài chính TS. Nguyễn Trí Hiếu phát biểu đánh giá tiềm năng của VNVON.COM trên thị trường P2P Lending tại Việt Nam. Đặc biệt, VNVON tham dự đề án thử nghiệm Fintech Sandbox của Ngân hàng Nhà nước thể hiện doanh nghiệp kinh doanh chính thống, minh bạch.

Đề án Sandbox không chỉ tạo hành lang pháp lý giúp cho các công ty Fintech trong đó có lĩnh vực P2P Lending làm cơ sở phát triển, mà còn phân lọc các công ty Fintech uy tín, có lịch sử hoạt động kinh doanh ổn định. Từ đó, giúp Nhà đầu tư và Doanh nghiệp có những sự lựa chọn doanh nghiệp đúng đắn và phù hợp.

Chuyên gia Tài chính Ts. Nguyễn Trí Hiếu phát biểu trong sự kiện

“Một trong những chính sách quan trọng của Chính phủ trong việc thực hiện mục tiêu phát triển cho giai đoạn 2012-2025 là chủ trương chuyển đổi số nền kinh tế, trong đó Chính phủ sẽ thúc đẩy và hỗ trợ những hoạt động kinh tế tài chính với những ứng dụng kỹ thuật số bao gồm hoạt động cho vay và đầu tư ngang hàng. VNVON đã đi đúng hướng khi triển khai hoạt động đầu tư và cho vay ngang hàng vào năm 2019 và đang phát triển rất tích cực trong hoạt động này.”  – TS. Nguyễn Trí Hiếu nhận định.

VNVON.COM cũng đã nhận được sự khen ngợi và đóng góp quý giá tích cực của Quý Nhà đầu tư và Doanh nghiệp sau 1 năm sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON. “Tôi đã đầu tư vào sàn VNVON.COM được hơn 1 năm nay, cảm thấy rất yên tâm vào đội ngũ chuyên viên của VNVON. Từng khâu thẩm định, các bước tư vấn đều được các bạn chuyên viên hỗ trợ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp.”  – Chị Hà, nhà đầu tư tại Hà Nội trải nghiệm.

Nhà đầu tư tại Hà Nội trải nghiệm 1 năm tham gia VNVON.COM

Đại diện các Doanh nghiệp tại Hà Nội trải nghiệm 1 năm tham gia huy động vốn tại VNVON.COM

Kết thúc sự kiện, toàn thể Đại biểu và Quý khách hàng tham dự cùng nâng ly chúc mừng cho sự thành công của VNVON.COM. Đặc biệt nhất, chương trình đố vui trúng thưởng “Mai vàng may mắn” đã tìm được 3 chủ nhân xuất sắc với những món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị. Chương trình đã đem đến những tiếng cười vui vẻ và bổ sung những kiến thức hữu ích đến Nhà đầu tư và Doanh nghiệp.

Các Quý khách hàng may mắn thắng chương trình ” Mai vàng may mắn ” trong sự kiện

      Các Quý khách mời và đại biểu tham gia sự kiện Ra mắt Ứng dụng VNVON.COM

Trong thời gian tới, Ứng dụng VNVON.COM kỳ vọng luôn là người bạn đồng hành cùng tất cả Nhà đầu tư, đem đến một kênh sinh lời tài chính hiệu quả cho mọi cá nhân trên khắp vùng miền đất nước. Đồng thời, việc mở rộng Chi nhánh giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và thử nghiệm đề án Sandbox, VNVON.COM hứa hẹn là một thương hiệu có địa vị uy tín hàng đầu trên thị trường P2P Lending tại Việt Nam.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan