[Tọa đàm] CÙNG CHUYÊN GIA ĐI TÌM GIẢI PHÁP KẾT NỐI TÀI CHÍNH THÔNG MINH THỜI 4.0

Vốn lưu động thương mại được ví như “huyết mạch” nuôi sống, đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh Doanh nghiệp được diễn ra liên tục, ổn định. Thực tế nhiều năm nay Doanh nghiệp luôn có nhu cầu vay vốn lưu động thương mại rất lớn do nguyên nhân khách quan tiền hàng hóa chưa thu hồi, trong khi đó mỗi tháng doanh nghiệp cần phải chi trả rất nhiều khoản chi phí: tiền thuê mặt bằng, tiền lương nhân viên, bảo hiểm và các chế độ phúc lợi khác. Giải pháp tài chính thông minh nào dành cho doanh nghiệp huy động vốn kịp thời?

Trong giai đoạn nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay, các Ngân hàng Nhà Nước và Ngân hàng Thương mại càng cẩn trọng và dè dặt cho Doanh nghiệp vay vốn. Đặc biệt là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ không có tài sản thế chấp, thủ tục vay vốn phức tạp lại càng khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng hơn. Mặt khác, trong cộng đồng nhà đầu tư rộng lớn trong dân cư có nguồn tiền nhàn rỗi từ vài triệu tới vài chục triệu lại loay hoay tìm kiếm các kênh đầu tư mới có tỷ suất sinh lời cao, an toàn vốn.

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ sự xuất hiện kịp thời của P2P Lending trong đó có sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực này, đã mở ra một phương thức mới kết nối tài chính thông minh kết nối Doanh nghiệp vay vốn và nhà đầu tư  giải quyết triệt để bài toán “tối ưu hóa dòng tiền” cho các bên tham gia.

Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này kính mời quý khán giả cùng theo dõi video buổi tọa đàm: “CÙNG CHUYÊN GIA ĐI TÌM GIẢI PHÁP KẾT NỐI TÀI CHÍNH THÔNG MINH THỜI 4.0” do Chuyên gia tài chính Tiến Sĩ Nguyễn Trí Hiếu chủ trì cùng với sự tham gia của ba vị khách mời là nhà đầu tư cá nhân và chủ doanh nghiệp tại Hà Nội.

Lợi ích cho nhà đầu tư

Hình ảnh một số khách mời tham gia trong tọa đàm

Đối với nhà đầu tư tham gia đầu tư trực tiếp trên sàn, VNVON cam kết:

 • Lợi tức cố định lên tới tới 16 %/năm
 • Vốn đầu tư nhỏ chỉ từ 10 triệu đồng, tự do lựa chọn khẩu vị đầu tư
 • Kỳ hạn đầu tư linh hoạt từ 10 tới 90 ngày
 • Không yêu cầu có kiến thức tài chính phức tạp, phù hợp với các đối tượng có nguồn tiền dư dả không có thời gian tìm hiểu 
 • Hạn chế rủi ro đầu tư nhờ vào hoạt động kiểm định doanh nghiệp chặt chẽ và hệ thống quản trị rủi ro tín dụng hiện đại mà VNVON thực hiện
 • 100% các khoản đầu tư được bảo hiểm trong trường hợp chủ doanh nghiệp vay vốn qua đời hay bất lực vĩnh viễn

Xem thêm các bước đầu tư VNVON.COM tại đây.

Lợi ích cho doanh nghiệp 

Còn đối với DN khi tham gia huy động vốn trên sàn, DN sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • Số vốn huy động lên tới 1 tỷ đồng, lãi suất không vượt quá…. %/năm
 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo, ưu tiên DN có đề xuất huy động vốn tiềm năng, rõ ràng
 • Kỳ hạn vay vốn linh hoạt từ 10 tới 90 ngày
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, giao dich online
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 3-4 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ

Chính sách quản rủi ro của VNVON

Nhằm đảm bảo an toàn vốn cho nhà đầu tư, VNVON đề ra một loạt chính sách quản lý rủi ro. DN tham gia huy động vốn trên sàn phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • DN /Hộ kinh doanh có giấy phép đăng ký kinh doanh tại Việt Nam
 • DN không có nợ xấu, báo cáo tín dụng CIC lành mạnh 
 • DN có hoạt động kinh doanh ổn định, VNVON ưu tiên những DN có phương án huy động vốn rõ ràng, tiềm năng.

Mọi thắc mắc cùng ý kiến đóng góp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1800 0052 để được giải đáp, hỗ trợ.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan