TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DOANH NGHIỆP ĐỂ ĐẦU TƯ

Làm thế nào tôi lựa chọn được một Doanh nghiệp tốt để đầu tư trên sàn VNVON.COM?” đó là câu hỏi mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đặt ra khi tìm hiểu cơ hội đầu tư trên sàn.

Hoạt động chính thức từ năm 2018, tới nay VNVON.COM là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn nhà đầu tư trong lĩnh vực P2P Lending. Với hệ thống quản trị rủi ro chặt chẽ VNVON.COM sàng lọc Doanh nghiệp qua nhiều bước thẩm định, giảm thiểu tối đa rủi ro tiềm ẩn, giúp nhà đầu tư đảm bảo nguồn vốn an toàn trong quá trình tham gia đầu tư.

Để giải đáp thắc mắc việc “Làm thế nào tôi lựa chọn được một Doanh nghiệp tốt để đầu tư trên sàn VNVON.COM?”, ngày 10/9/2021, VNVON.COM có tổ chức buổi talkshow online, với sự góp mặt của chuyên gia tài chính – ngân hàng TS.Nguyễn Trí Hiếu và Giám đốc Thẩm Định VNVON Mr Nguyễn Công Đạt đưa ra nhận định tiêu chí đánh giá thẩm định một doanh nghiệp.

 

Theo Chuyên gia TS.Nguyễn Trí Hiếu, tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp đảm bao gồm : (1) Có tư cách pháp nhân     (2) Không nợ xấu    (3) Hoạt động kinh doanh ổn định   (4) Có phương án kinh doanh, huy động vốn rõ ràng

 

Tiếp lời, Giám đốc Thẩm định Doanh nghiệp – Mr Nguyễn Công Đạt bổ sung điều kiện đủ khi thẩm định trên sàn VNVON chính là thẩm định theo tiêu chí của yếu tố tài chính và phi tài chính. Đây có thể coi là “tấm lưới kép” để sàng lọc một doanh nghiệp đủ điều kiện huy động vốn trên sàn VNVON.

Yếu tố tài chính bao gồm 06 hạng mục, cụ thể là: Báo cáo tài chính; Giấy tờ pháp lý, đăng ký Kinh doanh; Mục đích khoản huy động vốn; Lịch sử tín dụng trên hệ thống; Báo cáo thông tin tín dụng; Báo cáo hoạt động kinh doanh.

Yếu tố Phi tài chính gồm 06 tiêu chí: Thông tin chủ doanh nghiệp; Đánh giá quan hệ xã hội; Các nguồn thông tin trực tuyến; Đánh giá của cộng đồng khu vực kinh doanh; Lịch sử tín dụng cá nhân; Bảo hiểm chủ doanh nghiệp.

Dựa trên những thông tin trên, VNVON.COM áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại phân loại doanh nghiệp theo các cấp độ khác nhau. Nếu hồ sơ của doanh nghiệp đạt đủ điều kiện, VNVON.COM sẽ tiến hành thẩm định trực tiếp.

Sau khi doanh nghiệp đã đủ điều kiện lên sàn, Nhà đầu tư tiếp tục được VNVON cung cấp thêm các thông tin “siêu quan trọng” khác, chính là Bảng xếp hạng tỷ lệ rủi ro các ngành nghề trong nền kinh tế, với thang điểm từ 1-5. Thông qua đó, Nhà đầu tư sẽ biết được nên chọn ngành nghề nào để đầu tư ngắn hạn và dài hạn, từ đó lập danh mục đầu tư theo nhu cầu và lượng vốn mình đang có, và ra quyết định lựa chọn doanh nghiệp đầu tư. Đây là một trong những điểm quan trọng, giúp Nhà đầu tư lựa chọn đúng đắn những lĩnh vực và doanh nghiệp phù hợp nhất với lượng vốn và quỹ thời gian của chính mình.

Cuối cùng, VNVON.COM yêu cầu các doanh nghiệp tham gia huy động vốn trên sàn mua bảo hiểm khoản vay. Kết thúc mỗi kỳ hạn, nhà đầu tư được quyền rút vốn khỏi sàn hoặc tham gia đầu tư vào các doanh nghiệp tiếp theo.

Như vậy, VNVON.COM tin rằng các bạn đã có câu trả lời chính xác cho mình với câu hỏi: “Làm thế nào tôi lựa chọn được một Doanh nghiệp tốt để đầu tư trên sàn VNVON.COM?.

Với quá trình thẩm định như trên, Có thể khẳng định được các Doanh nghiệp khi đã được lên sàn tại VNVON đều là Doanh nghiệp tốt – Doanh nghiệp đạt đủ các tiêu chuẩn thẩm định khắt khe nhất trên thị trường. Do đó, bạn chỉ cần lựa chọn doanh nghiệp theo sở thích – Mọi việc còn lại, để VNVON lo.

Nhanh tay đăng ký tham gia Vnvon.com ngay hôm nay để trở thành nhà đầu tư tiên phong thời đại số.

Mọi thắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1800 0052 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan