TẶNG TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ VNVON.COM DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU THƯƠNG

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vừa qua, VNVON.COM đã được đón nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và tăng đột phá tạo tài khoản đầu tư vnvon.com mới là nữ giới. Không chỉ do chính Phái Đẹp chủ động đầu tư mà còn có cả những Đấng mày râu tặng khoản đầu tư cho người vợ của mình.

Anh Đinh Nho Liêm cho rằng, không chỉ đàn ông hay phụ nữ bất cứ ai cũng cần tự chủ tài chính. Khác với quan điểm truyền thống phụ nữ gắn liền với “tề gia nội trợ”, phụ nữ ngày nay ngày càng tự tin, xinh đẹp và có khả năng quản lý tài chính không hề kém “đấng mày râu. “Nhân ngày 8/3 năm nay tôi có tạo tài khoản đầu tư vnvon.com tặng cho vợ tôi một khoản đầu tư nho nhỏ. Tôi hy vọng, thông qua món quà này vợ tôi sẽ trở nên tự tin trong vấn đề quản lý tài chính cá nhân. Và cô ấy rất vui vẻ đón nhận món quà này” – Anh Đinh Nho Liêm chia sẻ.

Đồng quan điểm với Nhà đầu tư Đinh Nho Liêm, Nhà đầu tư Cấn Nhật Mai bày tỏ: “Khi tự chủ tài chính phụ nữ sẽ trở nên độc lập trong các vấn đề mua sắm, nuôi dạy con cái. Với tôi khi đầu tư trên VNVON.COM tôi có khoản thu nhập hàng tháng, khi mình có nguồn thu nhập đó có thêm nguồn lực tham gia các khóa học  để phát triển bản thân, tạo dựng mối quan hệ trong xã hội”.

Nhà đầu tư Cấn Nhật Mai chia sẻ: “Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng chung tới tình hình tài chính gia đình tôi và toàn xã hội. Lúc mới đầu tư tại VNVON.COM, tôi rất băn khoăn không biết Doanh nghiệp có trả đúng hạn và đúng như những gì họ cam kết không? Ban đầu tôi đầu tư với kỳ hạn 10 ngày, sau đó là 20 ngày, 30 ngày. Sau đó tôi đã nhận được khoản lợi trên sàn đúng như những gì mà họ cam kết. Thứ hai, bộ phận thẩm định của VNVON.COM cho kết quả thẩm định khách quan, minh bạch khiến tôi rất yên tâm”.

Nhà đầu tư Đinh Nho Liêm nhận xét: “Qua đánh giá và so sánh các Doanh nghiệp cùng ngành, VNVON.COM là một đơn vị khiến tôi tin tưởng, gắn bó đầu tư tại đây. Từng báo cáo thẩm định, hồ sơ pháp lý DN đều được VNVON.COM liên tục cập nhật báo cáo rõ ràng. Những DN huy động vốn trên sàn đều là những DN có lịch sử tín dụng lành mạnh giúp đảm bảo an toàn vốn cho Nhà đầu tư”. 

Nhà đầu tư Hoàng Thu Hà nhận định: “ Vượt mong đợi. Nghe lời giới thiệu ban đầu thấy hấp dẫn thật, ai dè đầu tư xong thấy hấp dẫn y như lời quảng cáo. Tôi có hỏi ý kiến của chồng thì anh ấy khá ủng hộ, anh ý còn bảo hay bỏ vốn đầu tư thêm vì đây là kênh đầu tư được rất nhiều chuyên gia tài chính đánh giá cao. Sau lần chia sẻ tình cờ của cô em gái, vợ chồng tôi đầu tư vào vnvon.com, cũng nhờ đó mà các khoản thu chi trong gia đình được cân bằng và các khoản chi trả hàng tháng không bị gián đoạn kể cả tại thời điểm lúc dịch bệnh khó khăn nhất”.

VNVON.COM xin trân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp, phản hồi tích của Nhà đầu tư. Mong rằng với thông điệp: “Tự chủ tài chính làm nên nét quyến rũ của phụ nữ hiện đại” đã lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng giúp chị em phụ nữ có thêm sự tự tin tự chủ tài chính cá nhân để đón nhận hạnh phúc trong cuộc sống. 

VNVON.COM tự hào là cầu nối tài chính vững chắc mang đến sự phát triển thịnh vượng  cho Nhà đầu tư!

Xem thêm: Khép lại chương trình “Khai xuân phát tài – Tặng câu đối đỏ” với nhiều niềm vui và phản hồi tích cực

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan