Mừng sinh nhật, sàn VNVON chi nhánh TPHCM tung ưu đãi hấp dẫn

Những ưu đãi thiết thực, hấp dẫn trong chương trình “Tài chính vững vàng – An toàn mùa dịch” sẽ được triển khai trong suốt tháng 8-2021 nhằm kỷ niệm 2 năm Sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM chính thức đi vào vận hành.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau 2 năm đi vào hoạt động, sàn VNVON.COM do Công ty CP Kết nối Tài chính Việt Nam (VFL) quản lý và vận hành được đánh giá là đơn vị hoạt động uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho vay ngang hàng tại Việt Nam. Không chỉ là hình thức đầu tư mới đầy hấp dẫn, VNVON đồng thời cũng là kênh cung ứng vốn hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước.

Chi nhánh VNVON tại TPHCM chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2021 đã và đang góp phần không nhỏ vào mục tiêu kết nối nhà đầu tư và các doanh nghiệp ở khu vực phía Nam; góp phần hình thành mạng lưới rộng khắp thúc đẩy sự phát triển của mô hình P2P Lending trên phạm vi toàn quốc và đang ngày càng được thị trường đón nhận tích cực.

Hướng tới kỷ niệm 2 năm thành lập VNVON, đồng thời nhằm đồng hành, hỗ trợ khách hàng tại TPHCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19, VNVON Hồ Chí Minh triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp tham gia giao dịch trong tháng 8 này.
Đối với khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, VNVON Hồ Chí Minh áp dụng các ưu đãi đặc biệt như: Miễn phí gói bảo hiểm chủ doanh nghiệp cho khách hàng có hồ sơ được cấp vốn trong tháng 8, giảm 0,1% phí kết kết nối cho hồ sơ có tài sản đảm bảo và hồ sơ tái cấp vốn  cho DN có điểm tín dụng cao theo quy định của VNVON
Đối với các nhà đầu tư mới, nhà đầu tư có lượng giao dịch lớn trong tháng 8, VNVON dành tặng nhiều phần quà thiết thực như set khẩu trang, hay sạc dự phòng…

Cầu nối doanh nghiệp với nhà đầu tư

Lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi, sàn VNVON đang đẩy mạnh số hóa toàn diện các sản phẩm, dịch vụ để tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể tiếp cận một cách dễ dàng, thuận lợi nhất.

Theo đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tìm đến những nguồn vốn tiềm năng với thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng trong vòng 3 ngày làm việc. Ở chiều ngược lại, các nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia đầu tư qua ứng dụng VNVON có sẵn trên Google Play hay Apple Store hoặc trực tiếp trên trang web VNVON.COM. Với các nền tảng này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chủ động tra cứu thông tin lịch sử giao dịch, dữ liệu cần thẩm định về doanh nghiệp vay vốn cũng như các thông tin quan trọng khác…

Sau hai năm hoạt động, VNVON đã kết nối thành công cho gần 2.000 nhà đầu tư trên cả nước, với trên 1.250 hồ sơ đã được cấp vốn, trong đó 6 tháng đầu năm 2021 tăng hơn 300% so với cùng kỳ năm trước. Trong bối cảnh nhiều lĩnh vực kinh tế đang ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid và thị trường tài chính cũng không ngoại lệ, những con số ấn tượng của VNVON đã cho thấy sự hiệu quả của hoạt động đầu tư Fintech này, trở thành cầu nối hữu hiệu hỗ trợ đông đảo nhà đầu tư và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cùng với mong muốn tri ân và đồng hành hỗ trợ khách hàng khu vực tâm dịch, chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của VNVON cũng là cơ hội để chúng tôi quảng bá đến người tiêu dùng những sản phẩm tài chính phù hợp và an toàn, đáp ứng đồng thời nhu cầu tài chính của cả nhà đầu tư và các doanh nghiệp cần vốn trong giai đoạn vô cùng khó khăn như hiện nay”, đại diện VNVON nhấn mạnh.

Thông tin tham khảo: https://www.thesaigontimes.vn/319140/mung-sinh-nhat-san-vnvon-chi-nhanh-tphcm-tung-uu-dai-hap-dan.html

Mọi băn khoăn thắc mắc quý Nhà đầu tư vui lòng liên hệ qua hotline 1800 0052 để được tư vấn, hỗ trợ.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan