Hướng dẫn tham gia Gói đầu tư Hợp lực

Hướng dẫn tham gia Gói đầu tư hợp lực

“Gói đầu tư hợp lực” là một sản phẩm Tài chính phi rủi ro mới được phát hành của VNVON. Sản phẩm hứa hẹn đem đến giải pháp an toàn tuyệt đối cho Nhà đầu tư và tháo gỡ phần lớn những khó khăn cho Doanh nghiệp.

“Gói đầu tư hợp lực” có nghĩa là một khoản tiền do các nhà đầu tư tự nguyện góp và được VNVON quản lý để đầu tư trên sàn VNVON nhằm mục đích thu lợi nhuận.

Tổng giá trị gói được chia thành nhiều đơn vị bằng nhau với mệnh giá của mỗi đơn vị phát hành là 1.000.000 đồng/đơn vị. Mỗi đơn vị Gói đầu tư đại diện cho phần lợi nhuận và vốn góp như nhau của Gói đầu tư. Vì vậy, mọi cá nhân hoặc tổ chức đều có thể trở thành nhà đầu tư với số vốn tối thiểu 1.000.000Đ. Dưới đây là những hướng dẫn cách thức tham gia.

Bước 1: Đăng ký tham gia Gói đầu tư hợp lực.

Quý khách hàng liên hệ và vui lòng cung cấp thông tin cá nhân chi tiết vào Phiếu đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Ngoài ra:

  • Quý khách có thể đến trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh gửi hồ sơ gồm 1 Phiếu đăng ký Gói đầu tư hợp lực và 1 bản scan CMND/ CCCD theo địa chỉ: Tầng 25, Bamboo Airways Tower, số 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Hoặc gửi thông tin cá nhân và bản scan CMND/ CCCD vào hòm thư: goidautu@vflp2p.com

Bước 2: VNVON xác nhận thông tin đăng ký khách hàng

Khi có tiếp nhận Phiếu đăng ký tham gia, VNVON sẽ gọi điện thoại xác nhận lại thông tin của khách hàng.

Bước 3: Chuyển khoản đầu tư (vào số tài khoản ngân hàng tương ứng với gói Đầu tư hợp lực được VNVON công bố.)

Nhà đầu tư nộp tiền tối thiểu 1.000.000 VNĐ với mệnh giá là 1.000.000 đồng/đơn vị đầu tư vào tài khoản ngân hàng của VNVON tương ứng với Gói đầu tư VFLxx_yyzz theo cú pháp:  “VFLxx_yyzz Nguyễn Văn A Số CMND/CCCD” nộp tiền, “số điện thoại”.

Ví dụ:Với gói đầu tư hợp lực VFL03_2008. Quý khách chuyển tiền đầu tư vào tài khoản sau:

+ Tên Công ty: Công ty cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam

+ Số TK: 1186 933 88888 tại  Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Hoàng Mai

+ Cú pháp/ nội dung chuyển tiền: VFL03_2008 Nguyễn Văn A 0123456789 nộp tiền 0967891234

Bước 4: Nhận giấy xác nhận gói đầu tư

VNVON phát hành Giấy xác nhận Sở hữu Đơn vị đầu tư cho Nhà đầu tư qua đường bưu điện, bản scan điện tử vào email khách hàng đã đăng ký hoặc nhận trực tiếp tại trụ sở công ty.

Bước 5: Tự động tái đầu tư hoặc rút gốc và lãi vào cuối hạn

Trước khi hết kỳ hạn Gói đầu tư 3 ngày làm việc, VNVON sẽ liên lạc với Quý khách thông báo đáo hạn khoản đầu tư. Trong trường hợp Nhà đầu tư có nhu cầu tiếp tục đầu tư, số tiền đầu tư và tiền lãi này sẽ tự động được chuyển sang Gói đầu tư kế tiếp cùng kỳ hạn.Trường hợp Quý khách có nhu cầu rút gốc và lãi vào cuối hạn, Quý khách vui lòng điền Phiếu rút tiền TẠI ĐÂY

VNVON sẽ thực hiện chi trả khoản tiền đầu tư theo nhu cầu.Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ 1800 0052 (máy lẻ 140) để được tư vấn chi tiết!

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan