Hình thức tích lũy tài chính an toàn với mọi người dân

Với mọi người dân, nhu cầu quản lý tài chính an toàn luôn là tiêu chí số một. Một trong những phương thức tối ưu là gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên nhiều cá nhân lựa chọn hình thức này nhưng còn loay hoay chưa biết nên tích lũy vào ngân hàng nào, hay còn cách khác để tận dụng nguồn tiền tiết kiệm để đầu tư đem đến lợi ích cao hơn.

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ trong tài chính, P2P lending ra đời đem đến những giải pháp tài chính mới với nhiều ưu điểm để mọi người dân đều có thể tham gia tiết kiệm, đầu tư.

Trên nền tảng P2P Lending, VFL ra mắt sản phẩm tiết kiệm tài chính an toàn Gói đầu tư hợp lực. Tích lũy Gói đầu tư hợp lực là hình thức Nhà đầu tư gửi số tiền nhàn rỗi của mình do VFL quản lý để đầu tư cho các Doanh nghiệp huy động vốn trên sàn VNVON.COM, nhằm thu được lợi nhuận. Hình thức này được VFL đảm bảo và cảm kết an toàn vốn 100%, trả đúng hạn.

So sánh 2 hình thức tiết kiệm ngân hàng và tích lũy Gói đầu tư hợp lực

Bảng so sánh tiêu chí đánh giá hình thứ Tiết kiệm ngân hàng và tích lũy gói đầu tư Hợp lực

Gửi tiết kiệm ngân hàng là giải pháp Tài chính an toàn từ lâu được người dân Việt Nam ưa chuộng. Với kỳ hạn 3 đến 6 tháng, các ngân hàng lại có các lãi suất khác nhau dao động 4-7%. Hình thức này yêu cầu mọi khách hàng tham gia phải giao dịch trực tiếp tại quầy ngân hàng với nhiều thủ tục, giấy tờ quy định chặt chẽ.

Trong khi đó, Gói đầu tư hợp lực được VFL phát hành, phổ cập đến mọi đối tượng người dân có số tiền nhàn rỗi từ 1 triệu đồng đều có thể tham gia. Đây là sản phẩm tài chính phi rủi ro có kỳ hạn 3 tháng với lãi suất 10.5% và kỳ hạn 6 tháng có lãi suất 11.5%. Lãi suất hấp dẫn hơn hẳn so với hình thức tiết kiệm ngân hàng.

Khách hàng có thể tham gia Gói đầu tư hợp lực trực tuyến theo hướng dẫn thủ tục đơn giản. Sau khi đăng ký và nạp khoản đầu tư, VFL phát hành Giấy sở hữu đầu tư Gói đầu tư hợp lực tới tay khách hàng. Đến thời gian đáo hạn, số tiền lãi và gốc sẽ được tự động chuyển sang gói đầu tư hợp lực kế tiếp, giúp khách hàng thu được lợi nhuận kép, thúc đẩy tiết kiệm dài hạn và bền vững.

Gói đầu tư hợp lực không chỉ giúp người dân tích lũy tiền mà còn đem đến cơ hội đầu tư hiệu quả. Nhờ số vốn tham gia Gói đầu tư hợp lực, VFL giúp cho các doanh nghiệp trên địa bàn Việt Nam có thể được huy động vốn nhanh chóng.

Cách thức tham gia Gói đầu tư hợp lực

Từ tháng 05 đến tháng 07/2020, VFL phát hành chuỗi sản phẩm “Gói đầu tư hợp lực” gồm 4 gói kỳ hạn 3 đến 6 tháng, lãi suất dao động 10.5% đến 11.5%/ năm. Nhà đầu tư tham gia số tiền đầu tư tối thiểu là 1.000.000đ hoặc bội số của 1.000.000đ (2.000.000đ…).

Bước 1: Nhà đầu tư đăng ký tham gia gói đầu tư TẠI ĐÂY để cung cấp thông tin cá nhân cơ bản.
Bước 2: Nạp tiền đầu tư
Nhà đầu tư nộp tiền theo nội dung sau:
– Tên Công ty: Công ty cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam
– Số TK: 1186 933 88888 tại  Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Hoàng Mai
– Cú pháp/ nội dung chuyển tiền: “Tên Gói đầu tư” “Họ và tên” “CMND” nộp tiền “Số điện thoại”
+ Ví dụ: “VFL03_2009 Nguyễn Văn A 0123456789 nộp tiền 0967891234”.

Bước 3: Xác nhận thông tin
Hết hạn đăng ký và nạp tiền, VFL liên hệ lại quý khách để xác nhận thông tin cá nhân và tiến hành lập Giấy xác nhận sở hữu gói đầu tư hợp lực VFL03_2009 đến Quý nhà đầu tư.

Bước 4: Nhận Giấy sở hữu Gói đầu tư hợp lực
Quý khách đến trụ sở văn phòng VFL tại tầng 25, số 265 Cầu Giấy, Hà Nội để nhận Giấy xác nhận sở hữu. (Khi đi, Quý khách vui lòng cầm theo CMND để đối chiếu).

Bước 5: Tự động tái đầu tư hoặc rút gốc và lãi cuối kỳ hạn
Trước khi hết kỳ hạn Gói đầu tư 3 ngày làm việc, VFL sẽ liên lạc với Quý khách thông báo đáo hạn khoản đầu tư. Trong trường hợp Nhà đầu tư có nhu cầu tiếp tục đầu tư, số tiền đầu tư và tiền lãi này sẽ tự động được chuyển sang Gói đầu tư kế tiếp cùng kỳ hạn.

Trường hợp Quý khách có nhu cầu rút gốc và lãi vào cuối hạn, Quý khách vui lòng điền Phiếu rút tiền từ gói đầu tư hợp lực TẠI ĐÂY.

Quý khách có nhu cầu đầu tư hãy liên hệ 1800 0052, hoặc kết nối Zalo theo Số điện thoại: 0965 468 265 để được tư vấn chi tiết!

VNVON.COM – NƠI CƠ HỘI GẶP GỠ

Công ty cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam – VFL JSC.,
Hotline: 1800 0052
Website: http://vnvon.com
Địa chỉ: Tầng 25, Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan