[Góc phong thủy] Năm 2022, bán hung bán cát với người tuổi Tỵ

Theo ngũ hành, năm 2022 theo Âm lịch là năm Nhâm Dần (Thiên Can là Nhâm, Địa Chi là Dần), là năm con hổ – con giáp thứ ba trong 12 con giáp. Năm Nhâm Dần 2022 bắt đầu vào ngày 01/2/2022  và kết thúc vào ngày 21/1/2023 theo Dương lịch.

 • Thiên can Nhâm: Tương hợp: Đinh, Tương hình: Bính, Mậu
  Địa chi Dần: Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Năm 2022 là mệnh Kim, Kim Bạch  Kim – vàng pha bạc (một loại những loại kim loại trải qua quá trình tôi luyện, chiết tát vô cùng kì công, tinh khiết)
 • Mệnh Kim Bạch Kim có: mệnh tương sinh là Thủy, Thổ và mệnh tương khắc là Mộc, Hỏa
 • Nam sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được Ông Tử Vi độ mạng.
 • Nữ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh, được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.
 • Các tuổi hợp với năm Nhâm Dần: tuổi Ất Mùi, tuổi Nhâm Dần, tuổi Tân Hợi, tuổi Giáp Dần, tuổi Quý Hợi, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Mậu Dần.
 • Các tuổi không hợp với năm Nhâm Dần: tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Nhâm Tý, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Tý và tuổi Giáp Ngọ.
 • Vào ngày đầu tiên của năm là ngày trời đất có sự giao thoa, thời điểm mà vạn vật bắt đầu sinh sôi nảy nở. Bởi thế mà ngày này là một ngày tốt đối với mọi người.
 • Hướng xuất hành phù hợp và tốt nhất là theo 2 hướng Tài Thần và Hỷ Thần. Cụ thể nếu muốn cầu tài thần thì nên xuất hành theo hướng đông hoặc hướng nam, cầu Hỷ Thần thì đi theo hướng đông. Như vậy để tốt nhất quý bạn nên xuất hành theo hướng chính Đông, sẽ vừa đốn được Tài Thần và Hỷ

Bảng tra cứu các tuổi Tam Hợp của 12 con giáp

Theo phong thủy, người tuổi mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, ghi và xám. Vì Thổ sinh Kim nên cũng rất hợp với những màu như vàng, màu nâu và nâu đất. Màu không hợp nên ít dùng thuộc hành Hỏa gồm màu cam, đỏ, hồng, tím

                                                     Bảng quy luật Âm dương ngũ hành

 • Năm 2022 , Sao hạn của 12 con Giáp sẽ như thế nào ?

Hệ thống Cửu Diệu là 9 ngôi sao tương ứng chiếu mệnh hằng năm bao gồm : Sao Thái Dương, Sao Thái Âm , Sao Thái Bạch, Sao Mộc Đức, Sao La Hầu, Sao Thổ Tú, Sao Thủy Diệu , Sao Vân Hớn, Sao Kế Đô.  Vậy năm 2022,  tuổi của bạn sao nào chiếu , cùng xem dưới bảng sau :

      Bảng tra cứu sao hạn của 12 con Giáp năm 2022

“Hung cát đan xen khó phân định hơn kém” là nhận định chung cho tổng quan năm 2022 với những người cầm tinh “Rắn”. Cùng VNVON khám phá thêm về vận mệnh của con giáp thứ 6 trong năm Dần sắp tới nhé!

Tổng quan tính cách người tuổi Tỵ

Rắn là đại diện cho sự khôn ngoan và thường bí ẩn. Người tuổi Tỵ có thể chất nổi bật và thường có một cảm giác tuyệt vời với phong cách cá nhân đặc biệt. Họ là những người hào phóng, độc lập và khá tự tin vào chính bản thân mình. Bên cạnh đó, tuổi Rắn là người sành điệu nhất, họ thích những cuốn sách tốt, phim ảnh, âm nhạc, thực phẩm cho người sành ăn. Tuổi Tỵ sống rất thẳng thắn, thật thà, không lợi dụng người khác. Những người này tự lập trong cuộc sống, không thích dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì ai.

Khôn ngoan và kiên nhẫn, Rắn biết cách quan sát và chờ đợi. Họ không thuộc tuýp người bốc đồng, mà ngược lại, rất kín đáo, bình tĩnh, chậm rãi và thoải mái. Hơn nữa, ẩn sau đôi mắt tinh ý đó là một bộ óc luôn phân tích, giúp cho những ai thuộc cung mệnh này có được tính tinh tế, cẩn trọng và khả năng phán đoán đúng đắn để tìm ra mấu chốt cho từng vấn đề cũng như giải quyết chúng một cách ổn thỏa. Những người hay lo nghĩ này còn được phú cho sự thông thái và hiểu biết triết học một cách sâu sắc về những đổi thay của cuộc đời. Đó là tài năng và thực tế cũng là do họ cần có một cuộc sống bảo đảm về tài chính, vì thế mà Rắn còn được xem là những người canh giữ kho báu.

Tổng quan năm 2022 với người tuổi Tỵ

*Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Tỵ sang năm mới có phần giảm sút. Đa phần bệnh do suy nghĩ nhiều vì áp lực cuộc sống mà ra như đau nhức đầu, giảm sút thị lực… Cần tranh thủ nghỉ ngơi mọi lúc mọi nơi, nếu có thể, đi du lịch và luyện tập thể thao thường xuyên để giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Trong năm nên hạn chế xuất hành xa kẻo bất lợi cho sức khỏe. Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước.

*Phương diện tình duyên

Với những người đã lập gia đình, nếu dành thời gian chia sẻ cùng nhau, mọi áp lực sẽ được gạt bỏ, mâu thuẫn sẽ được tháo gỡ.

Các cặp đôi đang yêu vấp phải không ít sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc rắc rối thị phi nào đó. Nếu tình yêu không đủ lớn e rằng khó vượt qua.

Với nam nữ độc thân, chuyện tình duyên chưa thực sự khởi sắc, cần chờ thời điểm thích hợp để tìm được người vừa ý.

*Phương diện công việc

Cục diện tử vi bất phân hung cát nên công việc cũng có tốt xấu đan xen. Mặt tốt là có sự đổi mới hoặc mở rộng chuyện làm ăn. Người làm công ăn lương có thể được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc. Người kinh doanh, buôn bán chiếm lĩnh thị trường, thu về không ít lợi nhuận.

Song hành với đó là một vài sự hạn chế. Cục diện Hình Thái Tuế với biểu trưng là những khó khăn, thách thức, sự cản trở từ mâu thuẫn thị phi khiến tuổi Tỵ khó mà hành sự thuận lợi ngay từ ban đầu. Mọi thứ đến không hề dễ dàng mà phải trải qua sự thử thách, tốn bao mồ hôi, công sức.

Trong năm thận trọng khi hợp tác làm ăn cùng người khác, rất dễ xảy ra tranh chấp.

*Phương diện tài lộc

Năm có Chính Tài chiếu mệnh nên người tuổi Tỵ không quá lo lắng về tài chính. Thách thức và cơ hội song hành, bản mệnh vẫn thu về nhiều lợi nhuận.

Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định hơn cả nhưng chỉ đủ tiêu pha cho cuộc sống hàng ngày, không dư giả nhiều. Nửa cuối năm có dấu hiệu tăng lương nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, chưa có sự đột phá.

Kinh doanh, buôn bán có xu hướng khởi sắc ngay từ những tháng đầu năm, nhất là những ngành nghề liên quan đến thực phẩm và dịch vụ.

*Theo chu kỳ thời tiết, một năm được chia ra bốn mùa Xuân, hạ, thu, đông. Hãy cùng xem vận mệnh 12 tháng năm Dần của “Rắn” sẽ có những biến chuyển như thế nào theo chu kỳ của đất trời nhé!

Mùa xuân

Tháng 1: Chú ý dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Tháng 2: Sự nghiệp và tình duyên thuận lợi.

Tháng 3: Vận may tốt. Có cơ hội được làm việc với những người lớn tuổi và được cấp trên công nhận.

Mùa hạ

Tháng 4: Vận may đến bất ngờ. Cần cẩn thận khi di chuyển, đi lại.

Tháng 5: Dễ tranh cãi những vấn đề nhỏ nhặt, đề phòng khẩu thiệt.

Tháng 6: Tiền bạc rủng rỉnh nhưng phát sinh nhiều khoản chi tiêu không cần thiết.

Mùa thu

Tháng 7: Tâm trạng bất ổn do dễ vướng mắc vào thị phi.

Tháng 8: Thận trọng khi giao dịch với các hợp đồng văn bản, các việc liên quan đến pháp luật.

Tháng 9: Mọi việc ổn định, có nhiều cơ hội mới.

Mùa đông

Tháng 10: Tài vận hanh thông, có cơ hội làm ăn xa, mang lại nhiều lợi ích.

Tháng 11: Tình duyên bắt đầu có chút khởi sắc.

Tháng 12: Tháng cuối năm tài lộc sự nghiệp suôn sẻ, dễ gặp quý nhân.

*Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022 theo năm sinh chi tiết

 1. Coi tử vi tuổi Tỵ năm 2022 sinh năm 1953 

Đối với người tuổi Quý Tỵ mệnh Trường Lưu Thủy mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim thì chủ về tương sinh cho nhau nhưng về chi thì lại có sự phá nhau vì thế cũng sẽ có nhiều sự biến động mạnh. Người tuổi Tỵ (Quý Tỵ)rong năm nay nhất là về sức khỏe và nơi ăn chốn ở đều gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn trong gia đình cũng chỉ bình thường không được như ý muốn về tài chính thì trong năm nay tuy có nhưng cũng chi tiêu nhiều vào trong sức khỏe và bệnh tuổi già.

 1. Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 sinh năm 1965 

Đối với người Ất Tỵ mệnh phú Đăng Hỏa mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim thì chủ về trong năm nay gặp nhiều bất lợi và khó khăn trong công việc làm ăn cũng như xuất hành ngoại giao làm ăn thì đều gặp bất lợi, dễ có sự thay đổi hay di chuyển trong công việc. Người tuổi Tỵ (Ất Tỵ) về tiền bạc tuy có nhưng trong năm nay cũng xuất ra nhiều tiền để đầu tư vào công việc, về sức khỏe chú ý bệnh liên quan suy nhược cơ thể và bệnh về xương khớp, còn về tình cảm gia đình trong năm nay chú ý cẩn thận vợ chồng hay xảy ra bất hòa và mâu thuẫn do công việc gây ra.

 1. Coi tử vi tuổi Tỵ năm 2022 sinh năm 1977

Đối với người tuổi Đinh Tỵ mà gặp năm nhâm dần là chủ về có sự tương sinh cho nhau mặc dù cho có sự phá lẫn nhau nhưng cũng không gặp phải nhiều khó khăn quá vì gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng giống như trong tài chính. Người tuổi Tỵ (Đinh Tỵ) về tình cảm tuy có sự bất đồng giữa vợ chồng trong quan điểm làm ăn nhưng sau thì vợ chồng cũng đồng lòng vượt qua khó khăn, về tài chính tuy gặp khó khăn nhưng được người thân và bạn bè giúp đỡ, còn về sức khỏe chú ý bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa.

 1. Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 sinh năm 1989 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 dự báo sự nghiệp không quá tệ do có cát tinh Tam Thai, sự nghiệp có khả năng nhận được cơ hội lớn, thu được thành tựu. Tuy nhiên, Kỷ Tỵ gặp các vấn đề về tài chính bởi sự ảnh hưởng của cục diện phạm hình phạm hại Thái Tuế khiến cho tuổi Tỵ kiếm tiền khó giữ tiền. Năm nay Kỷ Tỵ có sức khỏe kém, chủ yếu là vì làm việc kiệt sức, chế độ ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý cũng khiến cho tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn hơn. Tin vui là sự ảnh hưởng của cát tinh Thái Âm quý nhân sẽ giúp cho tuổi Tỵ 1989 phát triển tình cảm một cách ổn định.

 1. Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022 sinh năm 2001 

Đối với người tuổi Tân Tỵ mệnh Bạch Lạp kim mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim thì chủ về bình hòa nhau vì thế mọi việc trong năm nay bình thường không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Về tiền bạc của người tuổi Tân Tỵ  thì cũng chỉ đủ chi tiêu cho bản thân tuy nhiên về tình cảm lưu ý có người phá hoại không được tốt dễ sảy ra chi lý và do suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe đau ốm lâu khỏi.

*Người tuổi Tỵ nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

– Người tuổi Tỵ và tuổi Tý: Khi là đối tác kinh doanh, họ cũng rất “hợp cạ”. Họ chỉ có vấn đề khi Rắn muốn đảo ngược vị trí, đó là muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Rắn rất nhanh chán những người không có năng lực và làm việc kém hiệu quả nhưng Chuột không phải là mẫu người này. Tuổi Tỵ đánh giá rất cao sự thông minh và năng lực của tuổi Tý. Còn tuổi Tý lại có cách giải quyết vấn đề rất tuyệt và luôn giữ vai trò trụ cột khi làm ăn với tuổi Tỵ. Vì vậy, hai “hành tinh” này sẽ cùng kết hợp để xây dựng một tập thể khá vững mạnh.

– Người tuổi Tỵ và tuổi Sửu: Hợp tác rất khó  có được thành công vì quan điểm của 2 bên thường trái ngược nhau. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cho tuổi Tị ở chỗ: Tị thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Rắn khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Bên cạnh đó, Rắn còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của Trâu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.

– Người tuổi Tỵ và tuổi Dần: Hợp tác không ăn ý vì hai bên không đồng nhất quan điểm, đôi lúc còn xảy ra xung đột. Tuổi Rắn vốn rất may mắn trong chuyện kiếm tiền nhờ khả năng đối ngoại và giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, tuổi Hổ dũng cảm và tính tình khá thoáng sẽ biết cách để thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Vậy nhưng vấn đề mấu chốt là hai con giáp này cần hiểu và hỗ trợ cho nhau.

– Người tuổi Tỵ và tuổi Mão: Có thể hợp tác với nhau. Nếu cả hai bên cố gắng hiểu và hành động ăn khớp với nhau thì hợp tác kinh doanh sẽ có thành công. Khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ kết hợp rất tốt với nhau. Tỵ sẽ đóng vai trò làm người lãnh đạo. Bên cạnh đó, Tỵ nhờ giao tiếp tốt sẽ chịu trách nhiệm về ngoại giao và khách hàng còn Mão sẽ lo chuyện hậu phương trong tập thể của hai người, đồng thời đảm nhiệm các việc liên quan đến tài chính.

– Người tuổi Tỵ và tuổi Thìn: Có thể hợp tác với nhau. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cần nhận phần việc cho mình nhiều hơn để duy trì mối quan hệ hợp tác. Tuổi Tỵ sẽ là người tổ chức, lập kế hoạch và khá may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong khi đó tuổi Thìn là người thích hợp nhất để biến những kế hoạch của tuổi Tỵ thành hiện thực. Bởi vậy, tổ chức mà hai tuổi này cùng tham gia sẽ làm ăn rất hiệu quả.

Người tuổi Tỵ và tuổi Tỵ: Khó hợp tác với nhau. Họ có chung kế sách nhưng lại không phối hợp hành động được. Tuổi Tỵ khá năng động trong các cuộc họp và các cuộc gặp gỡ đối tác, bởi vậy, công việc kinh doanh của họ có chiều hướng phát triển. Vấn đề xảy ra khi một trong hai người tuổi Tỵ muốn cạnh tranh để trở thành sự trung tâm của sự chú ý. Do đó, cả hai cùng phải học cách tạo ra một mối quan hệ hài hòa, không có chiến tranh.

– Người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ: Hợp tác tốt nhất. Người tuổi Tỵ giỏi suy nghĩ nên đưa ra được những kế sách mang tính xây dựng. Người tuổi Ngọ lại chịu khó nên hoàn thành tốt được kế hoạch đặt ra. Tuổi Ngựa cả thèm chóng chán, bất kể ai thân thiết cũng có thể nhận thấy rõ điều này ở họ. Họ sẽ lao phăm phăm vào công việc khi mọi thứ còn mới mẻ, nhưng đừng chờ đợi sự hào hứng đó trong khoảng thời gian dài. Rõ ràng, tuổi Ngựa sẽ thấy tuổi Rắn có phần nhạt nhẽo vô vị, trong khi tuổi Tỵ bực mình vì sự thờ ơ, thiếu tập trung của Ngựa.

– Người tuổi Tỵ và tuổi Mùi: Có thể hợp tác kinh doanh. Người tuổi Tỵ linh hoạt trong việc nhận biết thái độ, dụng ý của đối tác. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần đặt sự nghiệp nên hàng đầu, cố gắng giảm bớt những sai sót trong công việc. Tỵ và Mùi sẽ tạo thành một đế chế khá vững mạnh và có nhiều ý tưởng sáng tạo, với điều kiện: Khi họ có chung mục tiêu. Tỵ rất nhiệt tình trong công việc mà mình tin tưởng và Mùi rất tuyệt vời trong việc xây dựng các ý tưởng. Tỵ sẽ người ở ngoài “chiến tuyến” để mở rộng khách hàng và góp mặt trong các cuộc họp. Tuy nhiên, Mùi cũng thích đứng ở vị trí lãnh đạo. Bởi vậy, nếu tình huống này xảy ra, cả hai con giáp này sẽ rất vất vả khi cùng làm ăn.

– Người tuổi Tỵ và tuổi Thân: Hợp tác không ăn ý. Người tuổi Thân thường quá lanh lợi khiến người tuổi Tỵ cảm thấy không an toàn. Khi là đối tác làm ăn, hai “con giáp” này có thể cùng hợp tác, cùng phát triển nếu họ biết cách tự điều chỉnh. Nếu họ biết cách tránh những mâu thuẫn, những tính cách trái ngược nhau có thể trở thành những điểm bổ sung. Tuổi Thân vốn ưa thích những điều mạo hiểm. Tuổi Tỵ khá cẩn thận và chăm chỉ khi họ tin vào mục tiêu mình đề ra. Tuổi Tỵ khá may mắn với chuyện tiền bạc nhưng đôi khi thấy ngán ngẩm bởi tính cách ham vui của Thân. Hai con giáp này rất dễ cạnh tranh giành vị trí “người dẫn đường”. Trong hai tuổi này, Tỵ làm việc nhiều hơn Thân.

– Người tuổi Tỵ và tuổi Dậu: Hợp tác khó thành công. Tuy hai bên đều giao tiếp tốt nhưng nhiều khi mọi việc vẫn diễn ra không suôn sẻ chỉ vì phát ngôn không đúng lúc. Khi Tỵ và Dậu là đối tác làm ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự. Người cầm tinh con Gà hay chú ý đến tiểu tiết có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ quản lý tài chính. Bên cạnh đó, tuổi Gà còn giúp công ty lập ra những kế hoạch ít mạo hiểm. Cả Tỵ và Dậu đều thích những phương thức thực tế, ít mạo hiểm hơn là các phương thức mới có tính rủi ro cao. Bởi vậy, có thể nói rằng, hai “hành tinh” này khá đồng nhất quan điểm trong chuyện làm ăn.

– Người tuổi Tỵ và tuổi Tuất: Có thể hợp tác. Tuy nhiên, hai bên không nên quá kỳ vọng vào mối quan hệ này. Đôi lúc, họ gặp phải bất trắc trong kinh doanh. Tỵ và Tuất cũng sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và liên tục đi lên nếu cùng làm văn với nhau. Cả hai hành tinh này đều giỏi giao tiếp. Người tuổi Tuất phân biệt phải trái rất rõ ràng. Bên cạnh Tuất là Tỵ rất thông minh. Tỵ không chỉ tin vào logic mà còn dựa vào cả trực giác để phán đoán công việc. Bởi vậy, rất ít khi Tỵ mắc sai lầm trong kinh doanh. Hơn thế nữa, tuổi Tỵ còn rất may mắn với chuyện kiếm tiền. Do đó, chuyện làm ăn của họ liên tục phát triển, trong đó Tỵ sẽ đóng vai trò làm người ở “tiền tuyến”.

– Người tuổi Tỵ và tuổi Hợi: Có thể hợp tác. Song, người tuổi Tỵ không nên đưa ra quá nhiều ý tưởng gây bất lợi cho người tuổi Hợi. Nếu Tỵ và Hợp cùng hợp tác làm ăn với nhau, Tỵ thông minh, nhanh nhẹn sẽ đóng vai trò làm “tiền tuyến” và là trung tâm của sự chú ý. Điều này rất hợp với ý của Hợp vì tuổi này vốn thích hợp với công việc của “hậu phương”. Nơi làm việc của Tỵ và Hợi sẽ được trang trí theo kiểu cổ điển. Những bữa ăn cùng nhau của hai người tại các nhà hàng sẽ rất thường xuyên và trang trọng.

 • Mọi thông tin cụ thể hơn về con số chủ đạo cũng như sứ mệnh cuộc đời tuổi Tỵ sẽ được hé lộ qua https://bom.to/ZoQzGl, VNVON thân mời bạn truy cập để khám phá nhé!
 • VNVON mách nhỏ:

Để gia tăng vượng khí và may mắn trong suốt năm 2022, màu xanh lục và xanh lam sẽ là hai lựa chọn tối ưu nhất cho tuổi Rắn, đó còn là những gam màu giúp tâm trạng vui vẻ và thư giãn. Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi này có thể sử dụng màu tím và bạc cho những vật dung hàng ngày để tăng phần may mắn.

Nhìn chung năm 2022 được nhận định đối với người cầm tinh con Rắn là một năm tốt xấu bất phân về hầu hết mọi phương diện đời sống và cần thận trọng trong mọi quyết định được đưa ra. Bước đi an toàn, có tính toán kỹ lưỡng sẽ là lựa chọn tốt cho người tuổi Tỵ trong năm mới. VNVON.COM, thêm một “hang ẩn náu” an toàn cho Rắn về phương diện tài chính, sẽ giúp tuổi Rắn có thể vững tâm đưa ra quyết định đầu tư không lo rủi ro, gia tăng tài lộc, đón chào một năm mới ấm no, đủ đầy!

Đăng ký tham gia VNVON.COM ngay hôm nay trở thành nhà đầu tư tiên phong thời đại số.

Mọi thắc băn khoăn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1800 0052 để được hỗ trợ nhanh nhất

VNVON kính chúc bạn và gia đình một năm mới gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý, một năm mới vạn điều như ý!

 

 

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan