Giải phóng sức lao động với nguồn thu nhập thụ động thông minh – một đặc quyền của thời đại kỷ nguyên số

Tìm kiếm cách giải phóng sức lao động với nguồn thu nhập thụ động thông minh, một đặc quyền của thời đại kỷ nguyên số đang là mục tiêu mà nhiều doanh nghiệp cung cấp giải pháp tài chính hướng tới.

Thu nhập thụ động qua Smartphone

giai-phong-suc-lao-dong-voi-nguon-thu-nhap-thu-dong-thong-minh-mot-dac-quyen-cua-thoi-dai-ky-nguyen-so-1

Tốc độ phát triển xã hội khiến xu hướng chi tiêu dùng người Việt tăng vọt trong 5 năm trở lại đây. Hiện 60% dân số đang ở trong độ tuổi lao động và 30 triệu người Việt đang sử dụng hình thức mua sắm trực tuyến thông qua một vài thao tác nhấp chuột hoặc lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng smartphone (điện thoại thông minh).

Đáng chú ý, những năm gần đây, ứng dụng Blockchain với một số người Việt là hình thức gia tăng thu nhập thụ động. Từ đây, những triệu phú bán hàng online, những ông vua “cổ phiếu” đã không còn là xa vời.

Đặc biệt, xu hướng nổi trội nhất hiện nay là phương thức Dropshipping (bán hàng không cần hàng). Đơn giản, gọn nhẹ, Dropshipping xây dựng giao diện cửa hàng online mà không cần tốn quá nhiều vốn và giữ mối quan hệ với các nhà sản xuất. Các giao dịch đều chỉ cần thông qua online và tiền sẽ chạy vào tài khoản ngân hàng của bạn từng giờ.

Kỷ nguyên số nở rộ cũng tạo nên nhiều blogger, YouTube triệu view, đồng thời giúp các hình thức như bán tên miền web, tư vấn, bán hàng online… trở thành xu hướng kiếm tiền thụ động rất “hot”.

Đúng như tên gọi của nó, thu nhập thụ động (Passive Income) đã giúp rất nhiều người làm giàu khá dễ dàng.

P2P Lending – Phương thức đầu tư mới

giai-phong-suc-lao-dong-voi-nguon-thu-nhap-thu-dong-thong-minh-mot-dac-quyen-cua-thoi-dai-ky-nguyen-so-2

P2P Lending – Hình thức cho vay ngang hàng kết nối giữa Nhà đầu tư và người cần vốn thông qua nền tảng công nghệ là một trong những hình thức tạo ra nguồn thu nhập thụ động trong thời đại số.

Bằng việc đầu tư nguồn tiền nhàn rỗi vào các doanh nghiệp P2P Lending, bạn sẽ nhận được phần lợi nhuận hấp dẫn hơn so với gửi tiết kiệm tại các ngân hàng và là hình thức đầu tư đơn giản, không phức tạp như chơi cổ phiếu hay kinh doanh online…

P2P Lending là mô hình “lợi cả đôi bên” khi người vay được hưởng lãi suất hợp lý hơn, còn nhà đầu tư thu về lợi nhuận lên tới 14-16%/năm.

Tại Việt Nam, hình thức đầu tư này đang dần trở nên phổ biến với sự gia nhập của các doanh nghiệp cung cấp giải pháp tài chính, nổi bật trong đó có VNVON.COM.

VNVON hạn chế tỉ lệ rủi ro cho nhà đầu tư đến mức thấp nhất thông qua khâu kiểm định doanh nghiệp chặt chẽ và hệ thống công nghệ ưu việt. Các chính sách sàng lọc được thực hiện nghiêm ngặt ngay từ đầu, đồng thời VNVON cũng yêu cầu doanh nghiệp mua bảo hiểm cho khoản huy động.

Cùng sự hỗ trợ tối đa về thủ tục đầu tư, hỗ trợ nhắc lịch trả nợ cho khách hàng, VNVON tạo ra những cơ hội đầu tư dễ dàng hơn.

Xem thêm nguồn bài viết: TẠI ĐÂY

 

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan