DOANH NGHIỆP CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG ĐIỀU KIỆN NÀO ĐỂ HUY ĐỘNG VỐN THÀNH CÔNG TRÊN SÀN VNVON.COM?

Tài sản thế chấp luôn là “yếu điểm” lớn nhất khiến cho doanh nghiệp hạn chế tiếp cận vốn vay, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV). Giải pháp huy động vốn vnvon.com ra đời bổ sung nguồn vốn cho doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả.

Theo khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết, 90% doanh nghiệp trả lời rằng nếu không có tài sản thế chấp sẽ không vay vốn được ngân hàng và chỉ có 40% DN tiếp cận được vốn ngân hàng. Điều này có thể thấy, nguồn tài chính của các DNNVV chủ yếu đến từ nguồn vốn sẵn có của chủ doanh nghiệp và lợi nhuận kinh doanh. Do đó, trong trường hợp sức mua thị trường tăng cao, chủ doanh nghiệp rất khó có đủ vốn lưu động mở rộng sản xuất.

Áp dụng công nghệ hiện đại trong quy trình hoạt động, các khoản huy động vốn trên sàn vnvon.com được thẩm định dựa trên kết quả kinh doanh, không cần tài sản thế chấp,.. giúp DNNVV thuộc các ngành nghề khác nhau dễ dàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, thực hiện hóa kế hoạch kinh doanh kịp thời!

Tiêu chí và thủ tục huy động vốn tại VNVON.COM

doanh-nghiep-can-dap-ung-nhung-dieu-kien-nao-de-huy-dong-von-thanh-cong-tren-san-vnvon-com

Doanh nghiệp tham gia huy động vốn vnvon.com, trước hết cần đảm bảo 3 tiêu chí: Doanh nghiệp có tư cách pháp nhân tại Việt Nam, không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng, có hoạt động kinh doanh ổn định. Nếu như, Doanh nghiệp không thỏa mãn 3 điều kiện đồng thời trên sẽ không được phép tham gia huy động vốn trên sàn VNVON.COM.

Để bắt đầu tham gia huy động vốn vnvon.com, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của hệ thống bao gồm: hồ sơ pháp lý và hồ sơ tài chính. Trong đó, hồ sơ pháp lý gồm có: Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, bản sao điều lệ công ty, chứng chỉ hành nghề hoặc giấy phép kinh doanh,… Hồ sơ tài chính gồm có: báo cáo tài chính 2 năm gần nhất, tờ khai phương án kinh doanh,… 

Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bản mềm hồ sơ hệ thống. Sau khi VNVON.COM tiếp nhận hồ sơ, hệ thống sẽ tự đánh giá điểm tín dụng, nếu đủ điều kiện VNVON.COM sẽ tiến hành thẩm định trực tiếp và phê duyệt khoản vay trên sàn.

Mức vay tối đa dành cho doanh nghiệp trên sàn VNVON.COM

doanh-nghiep-can-dap-ung-nhung-dieu-kien-nao-de-huy-dong-von-thanh-cong-tren-san-vnvon-com-1

Mỗi doanh nghiệp sẽ được vay với những khoản vay khác nhau tùy theo nhu cầu. Sau đó, VNVON.COM sẽ tiến hành thẩm định khoản vay dựa trên 2 yếu tố định tính và định lượng để xác định tỷ lệ vay vốn và thời gian vay vốn dựa theo năng lực tài chính của doanh nghiệp.

Đối với yếu tố định lượng: Từ những số liệu kinh doanh do phía doanh nghiệp cung cấp, hệ thống công nghệ thông tin của VNVON.COM đánh giá và xếp hạng tín dụng theo các cấp độ: AA (rất tốt), A (tốt), BB (trung bình), B (thấp), và C (không nên cho vay). 

Đối với yếu tố định tính: Các chỉ số định lượng được đảm bảo, các chuyên viên của VNVON.COM sẽ tiến hành thẩm định trực tiếp thông qua nhiều phương pháp khác nhau, đánh giá kinh nghiệm của chủ doanh nhập, xếp hạng tỷ lệ rủi ro của ngành nghề trong nền kinh quốc dân xếp hạng từ 1-5. Từ đó, đưa ra kết quả cuối cùng về số vốn huy động và thời gian hoàn trả của doanh nghiệp.

Thời gian và chi phí thẩm định

Trung bình, thời gian giải ngân cho mỗi hồ sơ huy động vốn từ 2-3 ngày, tính từ ngày tiếp nhận hồ sơ. Chi phí cố định cho mỗi bộ hồ sơ tại sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM  là 500.000 đồng cho lần đầu tiên huy động, không kèm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. 

Sau khi khoản vốn được huy động trên sàn từ 70% trở lên, VNVON.COM sẽ tiến hành giải ngân vào tài khoản ngân hàng Doanh nghiệp chỉ định. 

Giải ngân siêu tốc – Nhận vốn trong ngày

Đăng ký tham gia VNVON.COM ngay hôm nay để trở thành doanh nghiệp huy động vốn thành công trên sàn tiếp theo!

Mọi thắc băn khoăn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1800 0052 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan