ĐIỀU GÌ KHIẾN TÔI YÊN TÂM ĐẦU TƯ TẠI VNVON.COM ?

ĐIỀU GÌ KHIẾN TÔI YÊN TÂM  ĐẦU TƯ TẠI VNVON.COM – là câu hỏi mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đặt ra trước khi quyết định đầu tư tại VNVON.

Hoạt động chính thức từ năm 2018, tới nay VNVON.COM là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn nhà đầu tư trong lĩnh vực P2P Lending. Với hệ thống quản trị rủi ro chặt chẽ, VNVON.COM sàng lọc qua nhiều bước thẩm định, giảm thiểu tối đa rủi ro tiềm ẩn, giúp nhà đầu tư đảm bảo nguồn vốn an toàn trong quá trình tham gia.

Quy trình thẩm định chặt chẽ

Hoạt động dựa trên quyền chia sẻ sử dụng vốn, VNVON.COM chỉ kết nối trực tiếp doanh nghiệp uy tín có nhu cầu vay vốn với cộng đồng nhà đầu tư rộng lớn thông qua một nền tảng hiện đại, nơi mà Nhà Đầu Tư và Doanh nghiệp ngang hàng với nhau, xây dựng mối quan hệ Win – Win, hợp tác, đôi bên cùng có lợi.

VNVON.COM yêu cầu các doanh nghiệp tham gia kêu gọi vốn trên sàn phải thỏa mãn đồng thời 3 tiêu chí:

  • Doanh nghiệp có tư cách pháp nhân tại Việt Nam
  • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng
  • Có hoạt động kinh doanh ổn định
  • Những giấy tờ pháp lý và hoạt động kinh doanh minh bạch là điều kiện cần thiết để bước đầu tạo niềm tin dành cho nhà đầu tư

Bảo hiểm phòng chống rủi ro và thời gian rút vốn

Nhằm đảm bảo tối đa an toàn khoản vay cho nhà đầu tư, VNVON.COM yêu cầu các doanh nghiệp tham gia huy động vốn trên sàn mua bảo hiểm khoản vay. Kết thúc mỗi kỳ hạn, nhà đầu tư được quyền rút vốn khỏi sàn hoặc tham gia đầu tư vào các doanh nghiệp tiếp theo. Trong một số trường hợp đặc biệt khác, sau 2/3 kỳ hạn doanh nghiệp hoàn trả vốn nhà đầu tư có thể nhận vốn ngay lúc này.

Tối ưu dịch vụ với sản phẩm đầu tư an toàn tuyệt đối

Với sự tối ưu dịch vụ, VNVON.COM đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Gói Đầu Tư Hợp Lực cam kết an toàn vốn 100% dành cho mọi cá nhân có nhu cầu tham gia với số vốn chỉ từ 1 triệu đồng. Gói đầu tư hợp lực có kỳ hạn 3 tháng, lợi tức cố định lên tới 10,5%/năm cao gấp 2 lần các hình thức tiết kiệm thông thường khác, không đòi hỏi kiến thức tài chính phức tạp.

Mỗi tháng VNVON cung cấp 2 gói đầu tư hợp lực, nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng kịp thời cho nhà đầu tư

Đăng ký tham gia VNVON.COM ngay hôm nay trở thành nhà đầu tư tiên phong thời đại số.

Mọi thắc băn khoăn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1800 0052 để được hỗ trợ nhanh nhất

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan