CHUỖI SỰ KIỆN: GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH 4.0 CÙNG VNVON

VNVON được đánh giá góp phần xây dựng hệ thống tài chính toàn diện tại Việt Nam, mang lại cho mọi cá nhân cơ hội đầu tư, gia tăng thu nhập đồng thời hỗ trợ các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính với chi phí thấp, thủ tục đơn giản.

Công ty Cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam (VFL JSC.,) với Sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM đang thực hiện một chuỗi sự kiện về Giải pháp tài chính 4.0: P2P Lending – Đầu tư ngang hàng tới các nhà đầu tư. Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư cá nhân tiềm năng với số vốn nhỏ, kỳ hạn linh hoạt và đem đến nhiều kiến thức hữu ích về một phương thức đầu tư mới cho cộng đồng nhà đầu tư.

VNVON được đánh giá cao từ chuyên gia Tài chính trong lĩnh vực P2P Lending và được khẳng định sự khác biệt nhờ khả năng kết nối nhà đầu tư – doanh nghiệp một cách hiệu quả, thông qua các tiêu chí bao gồm: chính sách về tối ưu lợi ích cho nhà đầu tư và bên huy động vốn, thủ tục giao dịch, kỳ hạn, khả năng hỗ trợ và tư vấn cấu trúc tài chính, quản trị vốn…

Nhà đầu tư khi tham gia VNVON có được lợi thế nhờ lãi suất lên tới 20%, hấp dẫn hơn so với các phương thức đầu tư truyền thống như gửi ngân hàng, mua vàng,… Các cá nhân sở hữu số tiền nhàn rỗi chỉ 10 triệu đồng đều đã có thể trở thành Nhà đầu tư và kỳ hạn linh hoạt từ 90 ngày đến 1 năm.

VNVON nổi bật với công nghệ hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư tối đa cho người dùng. Phần mềm VNVON.COM dễ dàng sử dụng cùng tính năng nhắc nhở và thông báo tự động nâng cao, giúp người dùng trải nghiệm thuận tiện trong quá trình đầu tư – huy động vốn. Đặc biệt, hệ thống quản lý rủi ro được đảm bảo tối đa trên sự thẩm đinh chặt chẽ giữa phương pháp tổ chức tài chính kết hợp công nghệ phân tích Data mở. 

Mạng lưới khách hàng VNVON phủ rộng khắp cả nước giúp Nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận các cơ hội, lựa chọn danh mục phù hợp nhằm gia tăng thu nhập.

Những nhà đầu tư quan tâm tới Giải pháp công nghệ tài chính thời 4.0, liên hệ VNVON.COM để được chia sẻ về một mô hình đầu tư P2P Lending hữu ích. 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Tin liên quan